Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng TPHCM

anhungdv111

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/2/20
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
THƯ NGỎ
Nhà xưởng theo thời gian sẽ bám bụi và mảnh vỡ từ hoạt động sản xuất tích tụ trên đường ống, thiết bị chiếu sáng, kết cấu thép, toàn trần trên cao…bụi này được xây dựng lên đến điểm mà rung lắc nó lỏng lẻo, gây ô nhiểm sản phẩm và sản xuất cũng như chất lượng không khí ô nhiễm kém. Môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên và đúng cách để đảm bảo môi trường trong sạch lành mạnh, tránh vi khuẩn xâm nhập, an toàn cho người lao động .

Gần đây vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng trở thành một loại hình dịch vụ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp vì nó giải quyết được nhu cầu cấp thiết của đa số các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những thông tin cơ bản nhất về làm sạch nhà xưởng chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình bài bản, và trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng đã và đang được khách hàng lớn tin tưởng và chọn lựa. Công ty An Hưng chúng tôi luôn luôn đặt sự uy tín, chất lượng và sự hài lòng, quan tâm, đến nhu cầu của Khách Hàng làm mục tiêu hàng đầu .
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đảm bảo các tiêu chí :
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho nhà xưởng ở mọi khu vực .
  • Nhân viên vệ sinh hòa đồng, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc.
  • Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng.
  • Nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp biết sử dựng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp để vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng trong công việc.
Với những lợi ích thiết thực trên qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty vệ sinh An Hưng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ nhà xưởng một cách chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng…
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 38473379 – 38473378 ( Ms Thương )


Kính Thư
Phòng Kinh Doanh​
Nguyễn Thị Hoài Thương
 
Top