Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng 0988844650

phuongloan831

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/2/19
Bài viết
54
Thích
0
Điểm
6
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
Hotline: 0988.844.650
Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024) 62.922.852
MST: 0104289121
Website: http://VeSinhHoaMy.com
CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC CỦA HÒA MỸ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Giúp không gian văn phòng, đồ vật lúc nào cũng mới mẻ, sạch sẽ, thong thoáng. Từ đó, toàn thể cán bộ nhân viên được bảo đảm sức khỏe, tâm trạng, tinh thần giúp yên tâm để tập trung làm việc, sáng tạo,… Bạn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Hòa Mỹ khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi: Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Giá Tốt.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng cũ, nhà xưởng mới xây dựng đều trong tình trạng ngổn ngang, bụi bẩn,…rất cần được tổng vệ sinh sạch, thoáng mát để sớm đi vào hoạt động sản xuất và cho hiệu suất cao. Công ty vệ sinh Hòa Mỹ chúng tôi chuyên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm trong mảng tổng vệ sinh nhà xưởng, đa dạng máy móc, thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng.
Dịch vụ cung cấp tạp vụ

Công ty cổ phần xây dung và vệ sinh Hòa Mỹ cung ứng tạp vụ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp tới khách hàng những nhân viên tạp vụ đã qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Hòa Mỹ tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp tạp vụ cho bệnh viện, trường học, công ty, tòa nhà, showroom, ngân hàng,… được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.
Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, thau rửa bể ngầm

Hòa Mỹ là đơn vị tiên phong tại Hà Nội chuyên xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến đường ống nước sinh hoạt (có rong rêu; cáu cặn, có mùi, màu khác thường,…) và thau rửa bể ngầm đảm bảo vệ sinh nguồn nước bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Lựa chọn Hòa Mỹ, quý khách không những được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế mà còn nhận được nhiều ưu đãi, bảo hành dài hạn.
4 – BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ cung cấp đa dạng các hạng mục dọn dẹp, vệ sinh quy mô nhỏ, vừa và lớn giá rẻ nhằm mục đích phục vụ khách hàng tổng vệ sinh, cải tạo tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà, căn hộ, văn phòng hay xưởng, nhà máy của mình chất lượng hoàn hảo mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian.Đội ngũ chuyên viên của Hòa Mỹ tư vấn miễn phí, các phương án, các gói vệ sinh công nghiệp cho hợp với tài chính, không gian, diện tích của Quý khách, cho Quý khách có sự lựa chọn đa dạng về các gói dịch vụ dọn dẹp và có nhiều mức giá khác nhau. Ngoài tư vấn miễn phí, chúng tôi còn khảo sát công trình thực tế miễn phí trước khi đưa ra báo giá, ký hợp đồng. Vì lẽ đó, Hòa Mỹ xin phép báo giá chi tiết sau khi kỹ thuật và chuyên viên khảo sát quy mô, tình hình thực tế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi bởi giá luôn rẻ nhất đi đôi với chất lượng cao nhất.
 

Đối tác

Top