Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Vì sao cục đẩy công suất báo đèn clip?

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1
Có rất nhiều khách hàng thắc mắc cục đẩy tự nhiên bị nhảy đèn Clip 1 vế trong khi các cục khác vẫn hoạt động bình thường? Nhiều đẩy công suất tại sao bị báo đèn đỏ, đèn Clip và đèn Clip là gì? Thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tình trạng cục đẩy công suất báo đèn Clip giúp bạn nắm rõ hơn khi sử dụng.

Hiện tượng cục đẩy công suất báo đèn Clip là gì?

Clip là một trạng thái mà công nhạc đầu vào rất to thì sẽ báo clip. Nhiều người thường lo ngại khi mua cục đẩy nhưng không phải do main kém hay công suất kém là báo clip.

Cục đẩy báo clip là một trong những hiện tượng mà nhiều người dùng âm thanh gặp phải và không biết cách xử trí như thế nào. Do vậy nguyên nhận, cách khắc phục mà Việt Hưng Audio đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Nguyên nhân và cách khắc phục main báo Clip

Có nhiều trường hợp không đấu loa mà các bạn chỉ cắm dây tín hiệu vào cục đẩy vẫn báo clip nói lên tín hiệu đang quá nhiều, lúc này clip thông báo là nhạc quá tải. Khi nhạc vào quá to thì cục đẩy công suất sẽ báo clip và nhiều người thường sai lầm khi nghĩ rằng đó là do cục đẩy công suất yếu. Nhưng với trường hợp này không đấu loa thì sẽ không thể quá tải được. Để khắc phục các bạn chỉ cần giảm tín hiệu đầu vào sẽ không còn báo clip nữa và tránh trường hợp bị vỡ tiếng.

Với trường hợp quý khách đã đấu nối các thiết bị âm thanh với nhau trong hệ thống và khi hoạt động thấy tình trạng main báo clip và không biết nguyên nhân do đâu thì hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được tư vấn và khắc phục chính xác lỗi.

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024)3750.28.98/3750.26.96

Hotline: 0988.970.666/ 096.374.2828/0944.970.666

Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 

Đối tác

Top