Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Vì sao nên chọn trường tư thục khi con học lớp 10?

Kconcept

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/9/22
Bài viết
66
Thích
0
Điểm
6
#1
Lớp 10 là năm đầu của cấp 3, vì vậy mà việc chọn trường học tốt cho con luôn được các phụ huynh đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, phụ huynh vẫn còn loay hoay không biết nên cho con học trường tư thục hay công lập. Bên cạnh đó họ còn tìm trường tư thục lớp 10 tốt nhất TP.HCM.

Vì sao nên chọn trường tư thục khi con học lớp 10?
Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về trường tư thục để các vị phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.
Trường tư thục là gì?
So với trường công lập do nhà nước xây dựng thì trường tư thục do một cá nhân hay tập thể doanh nhân thành lập, họ sẽ trực tiếp đầu tư vốn cho cơ sở vật chất của trường cũng như chịu mọi trách nhiệm pháp lý.
Đặc điểm của trường tư thục
1/ Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất ở trường tư thục thường hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc. Do dân bỏ vốn ra nên có quyền sửa chữa cũng như xây dựng thêm các phòng học, khuôn viên trường và trang bị thêm các dụng cụ nhằm phục vụ cho việc học tập của học sinh.
2/ Chương trình học
Khác với trường công lập, trường tư thục hướng đến thực tế và những điều mới mẻ cho nên khi học ở đây, học sinh sẽ thực hành nhiều hơn lý thuyết, thường xuyên tham gia các buổi ngoại khóa.
Trường tư thục thường liên kết với các nước ngoài cho nên học sinh có thể dễ dàng tiếp xúc với nền giáo dục quốc tế, cởi mở hơn và có thêm nhiều cơ hội trong công việc sau này.

3/ Học phí
Có lẽ đây là điều mà các gia đình quan tâm nhất, học phí ở trường tư thục thường cao hơn trường công lập vì nguồn tài chính của trường thường bắt nguồn từ học phí học sinh hoặc được gửi tặng mà không có sự hỗ trợ của Nhà nước.
++ Xem thêm: trường thpt tư thục tốt nhất tphcm
Top trường tư thục chất lượng nhất tại TP.HCM
Với nhiều năm giảng dạy cho nhiều học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Hồng Đức trở thành cái tên mà nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em học tập tại nơi này.
Hồng Đức có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo được chất lượng bài giảng cũng như tận tình chăm sóc cho học sinh.

Ngoài ra, Hồng Đức còn có hai loại hình thức bán trú và nội trú cho học sinh có thể lựa chọn. Điều này nhằm giúp các gia đình không có nhiều thời gian đưa đón con hoặc muốn cho con học được cách tự lập khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
++ Xem thêm:
Thông tin liên hệ
Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú
Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 028.3810.9155
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9
Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028.6280.8388
Email: truonghongductphcm@gmail.com
 

Đối tác

Top