Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc vì sao nên đầu tư thi công Đắp tranh phù điêu

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,003
Thích
2
Điểm
38
#1
Đắp tranh phù điêu - Tranh đắp nổi khắc tư
Bạn đang có như cầu làm phù điêu đắp nổi cho công trình sắp tới của mình và tìm lựa chọn được mẫu tranh đắp nổi phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng vì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một mẫu tranh đắp nổi khắc tư được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Trang trí mọi không gian và mọi loại kiến trúc từ hiện đại tới không gian truyền thống hàng trăm mẫu phù hợp trang trí không gian nội ngoại thất và một số bức đẹp khác.

Phù điêu là hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần Đắp tranh phù điêu nổi mang tính ước lệ về khối. Phù điêu được diễn tả trên một mặt phẳng, cách diễn tả xa gần bằng các khối dầy, mỏng kết hợp đường nét thanh mảnh cùng dầy đậm khác nhau.

1. Mẫu tranh phù điêu đề tài hoa lá
Đề tài hoa lá chưa bao giờ là lỗi mốt bởi nó gắn liền với cuộc sống của chúng ta hàng ngày, bởi nó là thiên nhiên là một phần tinh thần, là một phần cuộc sống nên việc sử dụng hình ảnh các loài hoa thiên nhiên, các loại lá, và tranh phù điêu hoa lá có thể kết hợp với hình ảnh con vật như: chim, chuồn chuồn, bướm…

2. Mẫu tranh đắp nổi sử dụng hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
Như đã nói ở phần phù điêu hoa lá trên, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong đó bao gồm tổng hòa của hoa lá, cỏ cây, rừng núi, sông nước Việt Nam ta đưa vào tranh.

Và thường ở không gian rộng lớn hơn, nhằm mục đích tạo không gian sâu, giúp cho không gian nhà trở nên rộng, mênh mông hơn không còn chỉ là bức tường ngăn nặng nề.
Tranh sơn thủy dán tường phòng khách
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình dán tường là sự lựa chọn theo phong cách mới , với những bức tường lớn – khổ rộng nếu gia chủ muốn làm full bức tường thì tranh dán tường là sự lựa chọn số 1, Đắp tranh phù điêu nếu làm tranh treo tường thì chỉ in theo kích thước vừa – nhỏ thì mẫu tranh dán tường này có thể làm với kích thước lớn có thể 10m2, 20m2 , 30m2 … tranh sơn thủy in mực UV Mỹ – công nghệ in UV nổi vân cấp độ nổi lên tới 800% cho một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

3. Tranh thiếu nữ
Đề tài con người cũng được đa số khách hàng ưa thích bởi nó là hình ảnh của con người, là chính chúng ta.

Với nhiều hình thái hình thể khác nhau, sử dụng được nhiều không gian trang trí khác nhau. Ví dụ như bộ bộ tranh cô gái của Mỹ thuật Ứng dụng TN dưới đây: đẹp tinh tế có hồn; được đa số các tư gia dùng trang trí Đắp tranh phù điêu tiểu cảnh (có kết hợp đài phun nước hoặc chậu tràn) hoặc các dịch vụ khác như trang trí spa karaoke, nhà hàng, khách sạn v.v…
xem thêm :
Hướng dẫn đắp tranh phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu nghệ thuật
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top