Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc vì sao nên thi công phù điêu phong cảnh

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng - Xu hướng trang trí phòng khách đang được nhiều người ngày càng quan tâm hơn hết. Hiện nay đang có tiêu chí đáp ứng tính thẩm mỹ cao thì yếu tố phong thủy gia tăng vượng khí cho giả chủ là điều rất quan trọng. Hôm nay, Mỹ nghệ Tâm Thái sẽ gợi ý cho bạn 5 bức tranh phù điêu đẹp treo ở phòng khách mang lại may mắn, sức khỏe và xua tàn tà khí cho gia đình bạn.

1.Phù điêu hoa sen

Phù điều hoa sen đã không còn xa lạ với những ai nghiên cứu phong thủy. Phù điêu phong cảnh Hoa sen là biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao trong quan niệm Phật Giáo. Cách bạn cần chú ý nếu treo một bức phù điêu hoa sen trong không gian phòng khách sẽ giúp nhẹ nhàng hơn, cảm giác tươi mới và tăng vượng khí cho gia chủ. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

2.Phù điêu tùng hạc
Một nét đẹp khác phù điêu tùng hạc là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm trang trí nội thất, ngoại thất, đặc biệt là treo ở không gian phòng khách. Ý nghĩa của phù điêu tùng hạc là sự thịnh vượng, may mắn, trường thọ cho gia chủ.

Những cây tùng mọc trên núi đá chênh vênh, vượt qua bao sương gió vẫn bền bỉ sức sống. Quan niệm người xưa cho rằng, cây tùng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, giúp con người may mắn hơn.Ngoài ra những hình ảnh hạc còn tượng trưng cho sự trường thọ mà bất kì ai cũng muốn. Chính bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà phù điêu tùng hạc được nhiều người ưu ái chọn mừng quá biếu, quà tân gia, chúc thọ… Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

3.Phù điêu sen hạc
Những tuyệt tác nghệ thuật phù điêu sen hạc mang đậm ý nghĩa sâu sắc với biểu tượng:
Biểu tượng hoa sen: trong Phật Giáo, sen là hình ảnh đại diện cho sự thuần khiết, thanh tao, thể hiện sức sống mãnh liệt vượt khỏi bùn lầy mà tỏa hương.
Loài chim hạc: là loại chim đứng đầu họ lông vũ, với ý nghĩa kiêu sa, khẳng định vị thế trường tồn. Mọi người từ xưa đến nay đã quan niệm rằng, đặt bức tranh phù điêu sen hạc trong phòng khách sẽ mang lại hạnh phúc, êm ấm cho gia đình.

4.Phù điêu chim công
Những chú chim công không chỉ đẹp mà có ý nghĩa phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích.Biểu tượng chim công được xem là tượng trưng cho hình ảnh Phượng Hoàng, mang nhiều ý nghĩa về may mắn, thành đạt. Đây là loại chim mang phẩm chất thanh cao, những trang phục vua chúa thời xưa thường thêu chim công lên để thể hiện sự quyền quý, chức cao vọng trọng. Dân làm ăn còn cho rằng, lông công có thể hấp thụ năng lượng của đất trời, điều hòa tốt âm dương trong phòng khách, văn phòng…nên phù điêu chim công được nhiều người ưu ái lựa chọn. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

5.Phù điêu cá chép hóa rồng
Trong tiềm thức của phương Tây và phương Đông, rồng là đại diện cho sự quyền lực, tối cao nhất. Mặt khác, Phù điêu phong cảnh đây là loài vật đem lại điềm lành, sự may mắn cho những ai muốn sở hữu bức tranh phù điêu cá chép hóa rồng.

Tích cá chép hóa rồng được truyền lại thể hiện vượt qua mọi gian khó, thử thách đễ dẫn đến thành công. Do đó, phù điêu cá chép hóa rồng treo trong nhà sẽ giúp gia chủ rước tài lộc, xua tan tà khí, vượt mọi khó khăn. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

Hi vọng, với những gợi ý trên của Mỹ nghệ Tâm Thái sẽ phần nào giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất trong việc trang trí không gian phòng khách để mang lại tài lộc cho nhà mình. Ngoài ra quý khách hàng có thể nữa chọn những sản phẩm quà tặng bằng đồng hoặc đặt yêu cầu đúc tượng chân dung, đúc tượng phật… theo mẫu Phù điêu phong cảnh với giá thành hợp lý và thành gian hoàn thành đúng hạn. Mọi chi tiết xin liên công ty á đông để được tư vấn.
 

Đối tác

Top