Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Vì sao nên tìm hiểu ý nghĩa số sim phong thủy nhanh nhất?

vietchinh3985

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/3/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Vì sao nên tìm hiểu ý nghĩa số sim phong thủy nhanh nhất?

Bạn đang sở hữu một số sim phong thủy hay có lẽ đơn giản là một dãy số thường dùng nhưng chưa biết rõ nội dung phong thủy của số điện thoại bản thân mình ra sao. Hãy cùng tra cứu dữ liệu dưới đây nhé.

Sim phong thủy là vật phẩm phong thủy được phân tích dựa trên tổng hợp 5 yếu tố “ âm dương tương hỗ, ngũ hành, cửu tinh đồ, kinh dịch quẻ và số nút thẻ

Ý nghĩa số sim phong thủy theo âm dương tương trợ

Dựa theo quy luật âm dương tương hỗ, số lượng các số chẵn = với số lượng các số lẻ trong số sim. Khi đạt bằng nhau thì dãy số này dành cho bạn càng đẹp. Bạn có thể tìm hiểu sim số của chính mình có tương đương nhau không nhé.

Ý nghĩa của sim phong thủy theo phương pháp ngũ hành bản mệnh

Theo quan niệm dân gian thì những sự vật, hiện tượng quanh chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi các ngũ hành. Những hành bao gồm: Thổ, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Các hành này có mối quan hệ tương hỗ và tương khắc lẫn nhau. Bạn có thể kiểm tra để rõ mệnh của dãy số của bản thân có tương sinh với mệnh của mình không để lựa chọn hợp lý.

Ý nghĩa sim phong thủy dựa vào cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp thì trong dãy sim điện thoại của bạn có số 8 là đem tới sinh khí.

Ý nghĩa số điện thoại trong phong thuy dựa vào hành quẻ kinh dịch

Dựa trên cách tính này thì các dãy số được đọc theo từng quẻ, theo đó bạn có thể tìm được con số đó là may mắn hay chưa. Nếu như dãy sim điện thoại của bạn có nhiều con số tốt thì đó là số điện thoại tốt.

Ý nghĩa phong thủy của số điện thoại tuân theo tổng số nút

Cách tính này bạn cũng dễ dàng tính được bằng cách lấy tổng các số trong sim số của bạn. Nếu sim số này có kết quả mà phần đuôi càng cao từ 7 trở lên thì dãy sim điện thoại bạn đang dùng là số có điểm cao và nên dùng dãy số đó.

Dữ liệu bên trên là phương pháp luận phong thủy cho sim số của bạn nhưng với nhiều người không có kinh nghiệm thì việc đó là khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì trên google ngày nay đã có vô số công cụ tìm trực tuyến điểm phong thủy cho số điện thoại của bạn một cách nhanh và chuẩn nhất.

Bạn có thể xem tại simphongthuy.vn; tại đây chúng ta chỉ cần nhập ngày- giờ- tháng- năm sinh, giới tính để trả về kết quả. Cách tính này đã được bậc thầy tính toán dựa trên năm yếu tố trên và hỗ trợ bạn lựa chọn ra các con số có tổng điểm cao nhất.

Dựa vào những thông tin phía trên chúng ta có thể xem được dãy sim điện thoại đã hợp với phong thủy của mình chưa đúng không nào. Sử dụng dãy sim điện thoại phong thủy chuẩn với bản mệnh của bạn giúp đem đến lại may mắn, tài lộc, tài quan song mỹ và thành công.
 

Đối tác

Top