Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Vì sao tôn lợp mái Olympic màu ghi được ưa chuộng?

matec vina

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
91
Thích
1
Điểm
8
#1
Tôn lợp mái Olympic màu ghi là 1 trong nhưng cái tôn lợp mái được Đánh giá cao nhất trên thị trường hiện giờ bởi sở hữu nhiều điểm tốt và khả năng vận dụng cởi mở. Cùng chúng tôi hiểm hiểu các điểm tốt và áp dụng nổi trội nhất của sản phẩm này qua các san sớt sau đây nhé!
Cấu tạo đặc biệt của tôn lợp mái Olympic màu ghi
Tôn lợp mái Olympic màu ghi là dạng sản phẩm tôn chống nóng được tiêu dùng 100% nguyên liệu nhập cảng chất lượng cao cộng lớp tráng Polyestes bên trên bề mặt nhằm tạo độ bóng và được kiểm soát an ninh màu tôn luôn bền như mới.

không những thế, để nâng cao cường thêm 1 số ưu thế cho sản phẩm tôn lợp mái Olympic màu ghi, những nhà cung cấp đã nghiên cứu và cải tiến cấu tạo cho sản phẩm bằng bí quyết tăng cường thêm lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi vững bền giúp nâng cao cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với những sản phẩm cộng chiếc khác.
Ưu điểm đặc sắc của tôn lợp mái Olympic màu ghi
Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt nên sở hữu khả năng cách nhiệt và chống hot nổi trội. Phần bề mặt mang thể được làm theo dạng sóng để nâng cao khả năng thoát nước cho Dự án trong điều kiện thời tiết sở hữu mưa bão to.
Tôn lợp mái Olympic màu ghi sở hữu độ bền gấp phổ biến lần so có những loại nguyên liệu bình thường do được đồ vật thêm lớp sơn phủ bề mặt đặc thù và lớp thép nền là những nguyên liệu du nhập.
không những thế tấm tôn lợp mái màu ghi thương hiệu Olympic còn có tầm giá thấp hơn so mang các dòng nguyên liệu cùng công dụng khác và giúp tiết kiệm tối đa giá thành nhân lực và mức giá vật liệu.
vận dụng trong thực tiễn của tôn lợp mái Olympic màu ghi
Tôn lợp mái Olympic màu ghi được dùng để lợp mái trực tiếp cho các Công trình với phổ thông tầng mái và các Công trình nhà xưởng công nghiệp và các Dự án công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị,…
hiện tại, công ty TNHH đầu tư Matec Vina đang cung ứng và cung cấp các sản phẩm tôn lạnh Olympic và các sản phẩm vận dụng trong khoảng tôn Olympic như các dòng panel cách âm, cách nhiệt và chống nóng cho mái và cho Công trình.
tiêu dùng các sản phẩm tôn hống nóng vận dụng tôn Olympic đem lại hiệu quả chống hot và phương pháp nhiệt rẻ hơn phổ thông lần so mang các sản phẩm thường ngày.
Trên đây là các san sớt về sản phẩm tôn lợp mái Olympic màu ghi và những sản phẩm được vận dụng tôn Olympic thường ngày. Để Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng tham khảo tại trang web matec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448 Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 
Top