Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Vị trí vạn người mê Victoria Graden Bình Chánh

Minh Quyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/1/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Cửa ngõ phía Tây đang trên đà phát triển, bao gồm Bình Tân và Bình Chánh, có rất nhiều các chỉ đầu tư lớn đổ dồn về cửa ngõ Phía Tây Sài Gòn để làm dự án. Nổi bật trong đó là căn hộ Victoria Graden Bình Chánh
Giới thiệu về dự án
Diện tích khuôn viên: 6.950 m2
Số lượng căn hộ: 748 căn
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Khai thác Nguyên Hanh Lợi
Ngân hàng bảo lãnh: Vp Bank
Tổng thầu xây dựng: Vietnam EnterpriseGroup Corporation [Chester (Cộng Hoà Séc) - World Energies (Canada) - Atlas Holding (Ukraine) - Worl Innovatie Co (Russia)].
Giám sát xây dựng: Accco
Toả sáng rực rỡ trên 2 mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa và Khuất Văn Bức - căn hộ Victoria Graden Binh Chánh được đánh giá là "viên kim cương xanh" giữa lòng thành phố. Không những thế, dự án còn nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch nên được đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai.
Hồ bơi tràn rộng 400m2 trên sân thượng. cùng các tiện ích như : khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn gia đình, mần non tiêu chuẩn Nhật Bản và các phòng Khám đạt chuẩn Quốc tế.
Căn hộ Victoria Garden còn là một điển hình cho công nghệ xanh với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến theo mô hình Autonomous House - Ngôi nhà tự sống. Bao gồm tự tạo điện từ mặt trời, gió sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của tòa nhà, giảm thiểu nhiệt và khí thải trong không khí, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân. Dự án còn được thiết lập hệ thống tự kiểm soát an ninh và an toàn kỹ thuật bằng các công nghệ thông minh trong việc giám sát lối vào, lối ra, báo cháy khẩn…
Giá bán chính thức cho giai đoạn 1 của Victoria Garden chỉ từ 24-27 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Một cái giá quá rẻ so với những tiện ích sống ở đây mang lại.
Cụ thể tổng giá bán từng căn đã VAT: 1,1 tỷ căn 1PN - 1,75 tỷ căn 2PN - 2,35 tỷ căn 3PN
Thanh Toán 15% ngay khi ký hợp đồng, có nhiều điểm hấp dẫn như kéo dài đến 1.5 năm tương đương chỉ 2% mỗi tháng. Đặc biệt Ngân hàng VP Bank chi nhánh Bạch Đằng sẽ hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi.
Một căn hộ đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi, không gian sống Xanh Sạch Đẹp, chủ đầu tư Uy tín, nơi đáng để bạn Sống để an cư lạc nghiệp, nơi đáng để đâu tư. CHỉ có tại căn hộ Victoria Graden
Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng KD Chủ Đầu Tư: 0902.624.529
 
Top