Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Video phẫu thuật ngực nội soi tại BVNMH 4

lilytruong

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/9/20
Bài viết
1,739
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Hỏi: Chào Bệnh viện! Tình cờ em có xem được 1 video phẫu thuật ngực nội soi của bên mình. Em thấy bác sĩ bên mình làm dáng ngực cho khách đẹp và cân đối với cơ thể lắm. Em cũng thích nâng ngực theo kiểu như vậy chứ không thích làm to quá nhìn sẽ hơi mất cân đối. Cho em hỏi chi phí nâng ngực nội soi của bên mình hiện tại là bao nhiêu vậy ạ? Bên mình túi nâng ngực sử dụng của hãng nào và có được bảo hành túi ngực hay không? Sau khi nâng ngực thì khoảng bao lâu mình mới có dáng ngực đẹp như mong muốn? Cho em xem tham khảo một số hình ảnh các khách hàng đã nâng ngực bên mình mà do Bác sĩ trong video em xem làm với nha. Em cảm ơn. (Nguyễn Lê Mỹ Trân, Quận Gò Vấp)

Đáp: Chào chị Mỹ Trân!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị sau khi xem qua video phẫu thuật nâng ngực nội soi của Bệnh viện chúng tôi. Chị đã tin tưởng chọn Bệnh viện là nơi thực hiện nâng ngực nội soi và giải đáp các băn khoăn của mình ạ.

Đầu tiên về băn khoăn chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện là bao nhiêu thì chị có thể an tâm. Hiện tại, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện đang có giá niêm yết là 70 triệu. Đây là mức chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là vừa phải, hợp lý so với mặt bằng chung của các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trong tháng này chúng tôi còn dành tặng cho các khách hàng chương trình ưu đãi nâng ngực chưa từng có lên đến 18 triệu. Như vậy, dịch vụ nâng ngực nội soi từ 70 triệu sẽ được giảm chỉ còn 52 triệu chị nha. Chi tiết hơn chị tham khảo ngay bảng giá dưới đây và nhanh tay đăng ký để có được suất ưu đãi này cho mình.

>>> TÌM HIỂU: Giá phẫu thuật nâng ngực nội soiTiếp đến về vấn đề túi ngực thì tại Bệnh viện chúng tôi hiện tại đang sử dụng các loại túi nâng ngực từ các thương hiệu hàng đầu là Mentor, Motiva có chất lượng, độ an toàn và tương thích với cơ thể cao, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận. Và các loại túi nâng ngực này sẽ được nhà sản xuất bảo hành trọn đời cho mình chị nha.

Còn về băn khoăn sau khi nâng ngực nội soi bao lâu ngực lành thì sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa, cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu của từng người. Thông thường tầm khoảng 7 - 10 ngày sau khi phẫu thuật nâng ngực thì ngực sẽ lành lại và có thể tiến hành cắt chỉ. Và khoảng 1 - 3 tháng thì ngực sẽ lành hẳn và lên dáng đẹp tự nhiên, cân đối. Cụ thể chúng tôi mời chị xem qua hình ảnh của các khách hàng sau khi nâng ngực tại Bệnh viện chị nha.Nếu chị Mỹ Trân còn có băn khoăn nào khác về dịch vụ nâng ngực nội soi hay các dịch vụ thẩm mỹ khác. Chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Hoặc chị gọi cho số Hotline: 093.300.1.300 để được Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện hỗ trợ chu đáo cho mình chị nha. Cảm ơn chị!
 

Đối tác

Top