Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Viện thẩm mỹ Latin có nên nâng mũi bọc sụn không ?

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bao bọc vùng đầu mũi, sụn này thường được lấy từ vùng sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn vốn mềm mại và có độ đàn hồi cao.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể các ưu – nhược điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn, giúp bạn có đưa ra quyết định phù hợp có nên nâng mũi bọc sụn không

Vì sao nên nâng mũi bọc sụn?Sở dĩ phương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn bởi sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật nâng mũi và khả năng khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại của phương pháp nâng mũi truyền thống.

+ Hạn chế bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn

Nâng mũi bọc sụn đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thẩm mỹ nhờ kỹ thuật bọc lót vùng đầu mũi bằng sụn vành tai. Sau một thời gian cấy ghép, sụn tự thân sẽ nhanh chóng gắn kết chặt vào xương tháp mũi nên có thể hạn chế hiện tượng dị ứng, đào thải như ở các phương pháp nâng mũi thông thường.

+ Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, tuân theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Viện thẩm mỹ Latin – địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín số 1 Việt Nam.

+ Ít đau, không lộ sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn hầu như không cảm thấy có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, nguyên tắc giấu sẹo được tuân thủ chính xác sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ như phương pháp cũ.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ trong vòng 30 phút rồi ra về luôn. Mọi hướng dẫn chăm sóc tại nhà đều được các bác sĩ chuyên khoa mũi hướng dẫn chi tiết. Do vậy bạn cần tuân thủ chính xác và nhớ lịch tái khám đúng hẹn

Nâng mũi bọc sụn có thể tiềm ẩn biến chứng?

Dù chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng biến chứng sau nâng mũi bọc sụn vẫn trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, do dự chưa dám thực hiện. Tuy nhiên, biến chứng chỉ xảy ra trong các trường hợp sau đây: Bác sĩ thao tác sai kỹ thuật, cách chăm sóc tại nhà của bạn chưa đúng cách, cơ địa không tương thích chất liệu độn,…Để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra sau nâng mũi thì bạn cần tham khảo thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Các chuyên gia lưu ý bạn tuyệt đối không nên nâng mũi tại các cơ sở spa, thẩm mỹ chui nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top