Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Viện thẩm mỹ Latin giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không ?

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Nâng mũi bọc sụn có đau không bao lâu thì hết sưng? nâng mũi bọc sụn dáng mũi sẽ đẹp hơn nhưng về việc có đau không, nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khám phá giải đáp từ bác sĩ nhé.Chào bác sĩ tư vấn, em rất thích các diễn viên Hàn Quốc, họ không những tài năng mà còn rất xinh đẹp, đặc biệt là chiếc mũi cao và thon gọn. Em có tìm hiểu và được biết về phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể giúp em có được chiếc mũi như các sao Hàn. Nhưng em vẫn hơi e ngại không biết nâng mũi bọc sụn có đau không thưa bác sĩ? (Anh Hồng, Cấn Thơ)

Chào bạn Anh Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ Latin. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biển tại Việt Nam. Bản chất của phương pháp này là thực hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon, đẹp như ý.

Tuy nhiên cũng như bạn có khá nhiều người vẫn còn e ngại đến với phương pháp làm đẹp này bởi nghi vấn “nâng mũi bọc sụn có đau không.”

Được đánh giá là một trong những phương pháp nhẹ nhàng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.

Quy trình nâng mũi bọc sụn:– Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu ở mũi , bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

– Tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Tiếp theo bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Trước phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Thông thường, một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kéo dài trong khoảng 45 phút – 1 tiếng.

>>>>>>>>>>> Ưu đãi giảm ngay 50% cho 20 khách hàng đầu tiên tại đây
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top