Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Bán Vincom Mega Mall quận 9 tiện ích thương mại khủng nhất tại khu Đông

nasaland

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/7/20
Bài viết
243
Thích
0
Điểm
16
#1
Nasaland - Đại lý F1 của Vinhomes

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500


Vincom Mega Mall quận 9 tiện ích thương mại khủng nhất tại khu Đông
Vincom trong lòng đại đô thị Vinhomes được xây dựng với mục đích trở thành trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống trung tâm thương mại Vincom đang hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vincom Mega Mall quận 9 được xây dựng ngay bên trong quần thể 271ha của khu Đô Thị Vinhomes Grand Park.

Đại đô thị bao gồm nhiều phân khu từ cao tầng đến thấp tầng: The Origami, The Times, The Manhattan Glory, The Manhattan, The Rainbow..Quy mô Vincom được triển khai bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn 48.000m2. Là một trong những tiện ích trọng điểm tạo nên giá trị cho hệ thống tiện ích nội khu Vinhomes Grand Park nên dự án Vincom Mega Mall được ưu ái nằm liền kề khu vực trung tâm, gần ngay công viên Grand Forest rộng 36ha. Với quy mô hàng đầu khu vực, chất lượng vượt trội cùng hệ thống quản lý, vận hành thông minh, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn thu hút khách hàng và cư dân đến vui chơi, giải trí, mua sắm hàng đầu khu đông TP.HCM.

Điểm nổi bật khác không thể bỏ qua của đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park chính là sự tích hợp thêm nhiều tiện ích bổ trợ góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến nơi này. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà khách hàng đến với Vincom Mega Mall sẽ được hỗ trợ bởi bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại…

Tất cả đem lại một buổi mua sắm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các cư dân và khách hàng khi lựa chọn đến với Vincom Mega Mall quận 9 tại Vinhomes.

 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top