Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Vòng tay đá thạch anh đen huyền bí

lynguyen9243

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/2/23
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen là một món đồ trang sức được tín nghiệm nhất hiện nay, vừa được ưa chuộng và rất thịnh thành trong giới phong thuỷ ngày nay. Không chỉ mang trong mình nét đẹp trời ban, màu đen huyền bí làm tăng phần quyến rũ đối với Thạch Anh Đen. Bên cạnh đó ý nghĩa và tác dụng của Vòng Tay Thạch Anh Đen rất lớn. Vậy trang sức Thạch Anh Đen đem lại cho bạn những gì? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về chúng nhé!ĐÔI NÉT VỀ VÒNG TA ĐÁ THẠCH ANH ĐEN
  • Là món trang sức được chế tác từ Thạch Anh Đen tự nhiên hoàn toàn. Nên đặc tính của Vòng Tay Thạch Anh Đen cũng giống với Đá Thạch Anh Đen.
  • Đá Thạch Anh Đen có tên gọi là Morion. Luôn có màu đen và hầu như không trong suốt hoặc có khi chỉ là những ánh sáng xuyên qua nhưng chỉ được 1 đến 2 lá.
  • Ở trên thế giới thường tìm thấy phân bố nhiều ở Ukraina, Kazacxtan. Poland. Brazil, Madagaska.
  • Ở Việt Nam thường được phát hiện và khai thác với số lượng không nhiều ở Lâm Đồng.
  • Vì số lượng ít nên Thạch Anh Đen là một loại đá quý hiếm nhưng nó lại là loại đá phổ biến nên giá trên thị trường không đắt.
Xem chi tiết tại đây: https:/ phongthuyngocan.com/blog/vong-tay-da-thach-anh-den-mot-ve-dep-huyen-ao-quyen-ru-jTXCYcnB.html
 

Đối tác

Top