Toàn quốc Voucher FLC có các loại nào? Giá voucher FLC

congtydulichelitetour

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/4/20
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Khương Đình, Thanh Xuân
Website
elitetour.com.vn
#1
Voucher FLC là loại hình được đa số khách du lịch chọn lựa, quan trọng với quý khách liên tiếp travel nghỉ do nó tương trợ họ có thể sử dụng được các dịch vụ nghỉ dưỡng tại FLC số 1 với số tiền cần trả chi tiêu hợp lý nhất. Việc trong voucher đã gộp phong phú hình dịch vụ cũng giúp đỡ khách đỡ mất thời gian và mất thêm khoản phải chi mua lẻ các dịch vụ khi đi du lịch quần thể nghỉ ngơi cũng là 1 trong tập hợp lí do.
Có thể tổ hợp khách du lịch đã biết đi du lịch loại hình voucher nghỉ dưỡng của FLC song nó có bao nhiêu loại thì không tiêu vô tội vạ phải khách nào cũng biết, đa số đều biết qua thông tin từ nhiều phía công ty cố vấn. Vì vậy, trong bài viết này, Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn xin được câu trả lời điều này tương trợ mọi người tìm hiểu thông tin!!!
VOUCHER FLC CÓ những LOẠI NÀO?

Để phân loại voucher FLC, có 2 Làm sao phân chia chính :
- Đầu tiên là phân theo thời gian đặt phòng
- Thứ 2 là phân theo khu nghỉ

* Sắp xếp voucher FLC theo thời gian nghỉ dưỡng:

Voucher FLC có đa dạng phụ thuộc vào thời gian lưu trú. Trong đó được bán phổ biến và rộng rãi nhất phải là 2 loại voucher 2 ngày 1 đêm và 3N2Đ áp dụng cho tập hợp hotel và 2 ngày 1 đêm áp dụng cho tập hợp Villa. Nếu muốn vivu tập hợp hơn, du khách cần mua tổ hợp voucher để tăng thời gian lưu trú.
* Phân loại voucher FLC theo khu nghỉ dưỡng

quần thể nghỉ dưỡng FLC được xây dựng tại tổ hợp tỉnh thành phố khác đi, trong đó được du khách lựa ra nhiều nhất là FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Beach & Golf ResortFLC Hạ Long. Cũng vì thế mà voucher tại các tập hợp này cũng bán khá chạy so với nhiều tập hợp không hạp nhau.


FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Nằm trong mỗi nơi nghỉ dưỡng trên của FLC lại phân ra những khu nhỏ như tại Voucher FLC Sầm Sơn Resort sẽ có:

FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort
+ FLC Grand khách sạn Samson
+ khách sạn FLC Luxury
+ Villa FLC Sầm Sơn Resort (trực thuộc FLC Luxury nơi nghỉ dưỡng Sầm Sơn)
Mỗi khu này lại có voucher và giá thành riêng cũng như có tổ hợp dịch vụ tiện ích vivu gộp hơi không đồng nhất 1 chút vì mỗi quần thể nghỉ sẽ có thiết kế và mô hình hơi không như một. Ngoại trừ biệt thự FLC Resort Sầm Sơn (loại những căn riêng) sẽ không tiêu quá đà có voucher. Tuy nó được xây dựng trong khu FLC song nó đã được bán và quản lý với người dân, không tiêu quá thuộc sự quản lý của FLC.

VOUCHER FLC gồm tập hợp DỊCH VỤ hữu ích

- Phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5* tại FLC + trà, nước khoáng, cafe
- buffet sáng tại tập hợp nghỉ dưỡng trong suốt thời gian lưu trú
- miễn phí xe điện đưa đón thăm quan và đi trong quần thể nghỉ ngơi
- không tính phí sử dụng bể bơi wifi, phòng tập Gym&Spa thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Life Fitness
- Có xe đón đưa ghé thăm Eo Gió và vào trung tâm thành phố với FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort
- Giảm đi du lịch 50% dịch vụ Spa cao cấp
*** tập hợp dịch vụ tiện ích trên có thể giống hoặc không hạp nhau 1 chút giữa nhiều quần thể nghỉ dưỡng.
Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn lưu ý khách du lịch rằng khi mua lẻ những dịch vụ tại tập hợp nghỉ, quan trọng mùa du lịch phụ thu các dịch vụ sẽ tăng lên khá cao.

bảng giá VOUCHER FLC MỚI NHẤT 2019

Như đã nói ở trên, mức chi phí voucher FLC sẽ phụ thuộc cả về thời gian và theo khu nghỉ dưỡng mà du khách đặt. Bên cạnh đó, vào mùa cao điểm chi phí này cũng thay đổi mà không phung phí ổn định. Vì vậy, để biết chính xác giá cả tại thời điểm đăng ký, quý khách hãy liên hệ đi Elite Tour theo đầu số hotline: 024 3564 2888 để biết chính xác nhất nhé!!!
Elite Tour lưu tâm khách rằng:
- quý khách nên chọn ra các Công ty du lịch uy tín để tránh bị thiếu uy tín, mua phải voucher hết hạn hoặc không tiêu quá đà dùng được. Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn là đại lý phân phối voucher FLC chính thức, đảm bảo không lừa đảo cũng như giá làm hài lòng khách hàng nhất dành cho quý khách hàng.
- Thời hạn lưu trú khi du khách sử dụng voucher FLC của Elitetour đi tới tận 31.12.2019, trong khi tổ hợp đại lý không nhất quán có thời hạn ngắn hơn.
Hy vọng nhiều thông tin trên sẽ tiện ích đối với quý khách!!!
 

Đối tác

Top