Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Voucher FLC Quy Nhơn Resort đăng ký Được Phòng Tại các quần thể Nào?

congtydulichelitetour

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/4/20
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Khương Đình, Thanh Xuân
Website
elitetour.com.vn
#1
Voucher FLC Quy Nhơn được biết ghé thăm là coupon du lịch tại FLC Resort Quy Nhơn song cụ thể hơn nó book phòng được tại nhiều khu nào thuộc cả khu, hãy cùng Công ty du lịch Elite Tour ghé thăm tìm hiểu nhé!!!
VOUCHER FLC Quy Nhơn Resort đặt ĐƯỢC PHÒNG TẠI:


+ tập hợp hotel FLC Quy Nhơn Resort – khách sạn FLC Luxury Hotel Samson Quy Nhơn
+ quần thể Villa FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort – FLC Luxury resort Quy Nhơn
Như vậy, voucher có thể sử dụng để book phòng tại tất cả những quần thể nghỉ ngơi trong khu FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, đối với quần thể hotel có 2 loại voucher 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm và tập hợp Villa có 1 loại voucher 3 ngày 2 đêm.** Ưu điểm của các khu nghỉ ngơi thuộc tập hợp nghỉ ngơi FLC Resort Quy Nhơn Beach & Golf Resort:
+ khách sạn FLC Quy Nhơn Resort cho đến thời điểm Ở thời điểm bây giờ có 100% phòng hướng biển
+ Phòng có thiết kế hiện đại, trẻ trung song không tiêu quá đà kém phần ấm cúng trong kiệm ước gian phòng cho gia đình.
+ Phòng đầy đủ đầy đủ tập hợp thiết bị hỗ trợ du khách như được thưởng thức cuộc sống ở nhà.

+ nhiều căn tại FLC Luxury khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn có hồ bơi riêng cho từng phòng vô đi cùng vừa tiền cho nhóm khách du lịch yêu điều bạn thích không hoang phí gian riêng tư.
+ Trong tương lại sắp chuẩn bị tới, FLC Resort Quy Nhơn sẽ cho ra mắt công viên nước để phục vụ thêm điều bạn cần vui chơi loại bỏ căng thẳng của khách du lịch Không những tổ hợp dịch vụ nghỉ, thư thái Ở thời điểm bây giờ.
sử dụng VOUCHER FLC Quy Nhơn booking ĐÃ BAO GỒM:

Trong 1 sản phẩm voucher FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đã bao gồm:
+ Phòng Hotel/Resort 5* + Trà, nước khoáng, café không tính phí
+ buffet sáng trong thời gian lưu trú với đa dạng những thức ăn thích hợp với tất cả nhiều quý khách
+ dùng tiết kiệm giới hạn những dịch vụ tiện ích chung của tập hợp nghỉ dưỡng như wifi, hồ bơi, phòng tập Gym & Yoga, tập hợp vui chơi trẻ em Không chỉ trời, xe điện dịch chuyển trong quần thể nghỉ, …
+ miễn phí nước khi check-in
+ giúp xe đón đưa thăm quan Eo Gió, vào trung tâm thành phố, ghé thăm FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn theo khung giờ quy định. Tổ hợp bạn hãy liên hệ đặt chỗ trước để tránh hết chỗ và tránh không tiêu quá được hưởng quyền lợi này nhé!!!

Đại lý du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn là đại lý chiến lược của FLC, chuyên cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ như booking, voucher FLC, combo phòng FLC + vé máy bay chất lượng với mức giá chuyên nghiệp nhất cho tập hợp du khách. Nên nhiều bạn có thể tin tưởng tin tưởng và không nghi ngờ gì khi liên hệ với chúng tôi để đăng ký voucher FLC Quy Nhơn. Sản phẩm này hiện đang được đại lý Elite Tour mở bán với mức giá từ 1,500,000Đ chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

tổ hợp bạn có thể liên hệ với đại lý Elite Tour thông qua đầu số hotline: 0961 766 338 hoặc Email: booking.flc@elitetour.com.vn để được gợi ý giúp nhanh nhất, tốt nhất.
 

mucmuc

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/4/20
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#2
Cảm ơn thông tin của bạn
 

Đối tác

Top