Hà Nội VTT Cơ hội đầu tư homestay thang máy Trịnh Công Sơn 16.5 tỷ Tây Hồ

Vi Thanh Tùng

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
267
Thích
0
Điểm
16
#1
- Tôi cần bán căn nhà Homestay ở trên đường Lạc Long Quân thông Trịnh Công Sơn nối tiếp Tô Ngọc Vân, Công viên nước Hồ Tây. Khu vực Tô Ngọc Vân, Lạc Long Quân, Xuân Diệu luôn là điểm thu hút người nước ngoài sinh sống. Quanh khu này tập trung ủy ban ban ngành nên an ninh và mức sống ở đây rất cao khiến cho lượng người nước ngoài sống và làm việc sẽ dồn về đây. Với mức cho thuê hiện tại tùy vào vị trí nhà sẽ rơi vào khoảng 700- 1000$ 1 tháng là bình thường.
- Nhà xây 6 tầng trên tổng diện tích 76m2. Đường ô tô con vào nhà nên tầng 1 làm gara để được 2 ô tô. Tầng 2,3,4,5 mỗi tầng 2 phòng. Tầng 6 làm sân phơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh Trịnh Công Sơn, Lạc Long Quân, Tô Ngọc Vân, Công viên nước Hồ Tây. Tầng 5 làm gian thờ nên nếu khách mua về thiết kế làm homestay thì nâng ban thờ lên T6 thì nhà có 8 phòng rộng rãi. Tầng 6 về chồng tầng lên làm 2 phòng thì hiệu suất cho thuê rất cao với 10 phòng ( tháng thu về nhẹ nhàng trung bìng 8500$).
- Nội thất cao cấp, thang máy ngoại nhập cũng là điểm sáng giá của cả căn nhà để khách cân nhắc về cả vị trí lẫn giá trị đồ trong nhà.
- Giá chủ nhà chào thiện chí : 16.5 tỷ có gia lộc khi thương lượng.
- Sổ đỏ chính chủ trao tay ngay khi khách ưng.
- Liên hệ : Anh/ em Vi Thanh Tùng để được tư vấn tận tình chi tiết, xem nhà miễn phí khắp Hà Nội thân yêu.
Số điện thoại : 0366600500
 

Đối tác

Top