Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Hồ Chí Minh Vực dậy khu vui chơi trẻ em sau mùa dịch Covid

Goadesignseo

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/6/19
Bài viết
125
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay, nhiều KHU VUI CHƠI TRẺ EM nhỏ, lẽ đã ngừng hoạt động và đóng băng sau mùa dịch COVID19 vừa qua , vậy làm cách nào để vực dậy một nền công nghiệp mũi nhọn và quan trọng này ????

KHU VUI CHƠI TRẺ EM đang dần trở nên được ưa chuộng, nhà nhà điều mong muốn có được một nơi cho con em của họ giải trí sau giờ học căn thẳng. Tuy nhiên làm cách nào để có thể kinh doanh hiệu quả mà không bị thua lỗ và không gặp phải tình trạng khách hàng nhí đến vài lần rồi không quay lại nữa thì bạn cần phải nghiên cứu ý tưởng thiết kế với các chủ đề độc đáo, không gian chơi khác biệt với sự kết hợp màu sắc tươi vui, nổi bật, bắt mắt. Không những thế, khu vui chơi của bạn cần sắp xếp các công năng chơi hợp lý, tạo sự thích thú nơi trẻ. Theo thống kê, khu vui chơi không có gì đặc biệt thì số lần trẻ quay lại không quá 5 lần. Vì thế, các bạn cần cơ cấu lại khu vui chơi chỉ sau một thời gian hoạt động, để tránh tình trạng nhàm chán, gây những tổn thất cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần chú ý đến chất lượng cũng như tiến độ thi công, tránh những chi phí phát sinh không cần thiết, tối ưu tính hiệu quả hơn nữa.

Với 11 năm kinh nghiệm CÔNG TY TNHH SX TM DV MŨI TÊN VÀNG là đơn vị thi công thiết kế khu vui chơi trẻ em uy tín và chất lượng, luôn đặt sức khỏe củng như sự phát triển của các em, với chúng tôi lợi ích của khách hàng nhí là điều ưu tiên nên các sản phẩm trò chơi điều được nghiên cứu kỉ lưỡng về nguồn gốc và sự xuất xứ.
Mũi Tên Vàng sẽ tạo ra những mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em cho các quý đối tác một cach tốt nhất, trước tiên Mũi Tên Vàng sẽ trở thành người chuyên viên tư vấn. Đối với Mũi Tên Vàng phải hiểu rõ hết nhu cầu thực sự của quý đối tác Mũi Tên Vàng mới bắt đầu công việc tư vấn chính xác. Trong quá trình thiết kế khu vui chơi trẻ em có rất nhiều điểm cần bàn bạc kỹ lượng và thống nhất với nhau ngay từ đầu Mũi Tên Vàng mới có thể bắt tay vào công việc. Là một chuyên viên tư vấn Hình Mẫu luôn tỉ mỉ trong việc hiễu rõ nhu cầu của quý đối tác nên sẽ có rất nhiều câu hỏi và các sự chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp

Thông Tin Liên Hệ :

GOADESIGN - Kiến Tạo Không Gian Việt
Công ty TNHH SX TM DV Mũi Tên Vàng
MST : 0305970450
Hotline : 0902 548 399 & 0888 548 399
Website : Goadesign.vn - MuiTenVangvn.com - ThietKeKhuVuiChoi.vn
Email : goadesign.info@gmail.com - Goadesign.contact@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : 158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh
Xưởng Sản Xuất : Nhị Bình 4 ,Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh


 
Top