Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Vứt bỏ nỗi lo cháy nổ và vui sống tại Sunshine City

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
982
Thích
0
Điểm
16
#1
Do sự đô thị hóa và kinh tế phát triển, nhiều gia đình đã chọn mua và sử dụng chung cư vì tính kinh tế cũng như độ thuận tiện của nó nhưng cư dân vẫn khá lo ngại vấn đề cháy nổ khi mà đã có khá nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra ở các khu chung cư lớn.
Dự án Sunshine City với quy mô hoành tráng trên trục đường Võ Chí Công – Tây Hồ, thuộc khu đô thị Nam Thăng Long hiện đại nên việc phòng chống cháy nổ cũng được chủ đầu tư vô cùng quan tâm chú trọng.

Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống đảm bảo

Căn hộ là nơi tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với cư dân nên thiết bị trong căn hộ, đồ nội thất đặc biệt là nhà bếp và đường điện trong mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh, đảm bảo an toàn và có chất lượng tốt nhất, hầu như không có khả năng gây cháy nổ và chập cháy. Các thiết bị chống cháy nổ, phát hiện nguy hiểm, tự động ngắt nguồn điện nếu xảy ra tình trạng bất thường, các phương tiện xử lí khi xảy ra cháy nổ cũng đều được lắp đặt để đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Sunshine City bao gồm:

- Thang máy chuyên đáp ứng yêu cầu vận chuyển lực lượng và phương tiện chữa cháy.

- Tại mỗi tầng chung cư đều được trang bị phương tiện cứu người, bình cứu hỏa, hệ thống phát hiện cháy nổ, chuông báo.

- Tại những khu vực công cộng, tập trung đông người luôn trang bị tối thiểu 1 bộ dụng cụ phá dỡ thoát hiểm gồm xà beng, cưa tay, búa, kìm động lực...

- Các dụng cụ bảo hộ chống khói, khẩu trang lọc độc, nón bảo vệ được sắp xếp trong phòng tại vị trí dễ thấy, dễ sử dụng.

- Nhân viên bảo vệ an ninh, nhân viên cứu hộ luôn chú ý quan sát kĩ càng, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng làm nhiệm vụ.Hệ thống thoát hiểm được thiết kế chuyên dụng

Phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, Sunshine City có trang bị hệ thống báo cháy, phát hiện cháy nổ và tự ngắt dòng điện, chữa cháy tự động và bán tự động hiện đại đảm bảo chữa cháy trên diện tích rộng của cả dự án. Lối thoát hiểm trong tòa nhà có sơ đồ chỉ dẫn từng khu vực, được thiết kế chuyên dụng với cầu thang và hành lang thoát nạn rộng rãi, thanh vịn không dẫn điện dẫn nhiệt, hệ thống đèn khi mất điện để đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra còn có các phòng lánh nạn tạm thời được làm bằng vật liệu không cháy, cách điện cách nhiệt, cửa vào phòng lánh nạn ngăn lửa và chống tụ khói để đảm bảo an toàn. Trong tòa nhà có riêng một căn phòng chứa các dụng cụ dùng khi xảy ra bất chắc như mặt nạ chống độc, lọc khói, khẩu trang chống khói... được sắp xếp gọn gàng, để ở nơi thuận tiện dễ lấy dễ sử dụng.

Luôn luôn đặt tiêu chí an toàn cho cư dân làm tôn chỉ xây dựng nên khi đến với Sunshine City bạn sẽ hoàn toàn vứt bỏ được nỗi lo cháy nổ và cùng gia đình tận hưởng một cuộc sống nâng tầm thượng lưu tại đây.

Mời các bạn đồng hành cùng bannhabinhduong.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhabinhduong.net/tin-tuc-...hay-no-va-vui-song-tai-sunshine-city-ar22.htm
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top