Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Website đưa tin - dòng xe Brio Satya

abcd1998vn

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/12/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
#1
Honda vừa chính thức giới thiệu mẫu xe nhỏ, giá rẻ Brio Satya tại thị trường Indonesia với giá bán từ 106 triệu Rupial (tương đương 196 triệu đồng).

Brio Satya được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình xe xanh chi phí thấp LCGC của chính phủ Indonesia. Mẫu xe này được sản xuất tại đất nước vạn đảo với tỉ lệ nội địa hóa là 85%.

Brio Satya là mẫu xe rẻ nhất của Honda tại Indonesia.

Như một sản phẩm quốc gia, Brio Satya cũng sở hữu tên gọi và logo được sáng tạo đặc biệt dành cho Indonesia. “Satya” bắt nguồn từ từ Sanskrit, có nghĩa là “chân thành” hay “chung thủy”, trong khi logo lấy cảm hứng từ hoa nhài, quốc hoa của Indonesia.

Brio Satya mới bao gồm 3 loại: E, S và A. Cả ba biến thể này đều sử dụng platform của model tiêu chuẩn vốn đã tạo được vị trí tại thị trường Indonesia.

Những tính năng mới xuất hiện trên Brio Satya có thể kể đến đèn sương mù, cần gạt nước phía sau, 2 túi khí trước, la-zăng 14 inch, đầu đọc CD, MP3 với chức năng kết nối USB/iPod.

Brio Satya sử dụng động cơ 1.2L SOHC 4 xy-lanh i-VTEC, công suất 88 mã lực, mô-men xoắn 109 Nm. Đi kèm hộp số sàn 5 cấp, xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Tại Indonesia, Brio Satya có 6 màu tùy chọn với giá bán 10.285 USD (tương đương 216 triệu đồng) cho bản Type E, 9.756 USD (tương đương 205 triệu đồng) cho bản Type S và 9.317 USD (tương đương 196 triệu đồng) cho bản Type A.
Điều đầu tiên, bạn nên tiếp cận với bất kỳ phần mềm xây dựng trang web nào cho người mới bắt đầu với một tâm trí cởi mở. Tất cả đều cung cấp nhiều tài liệu đến mức bạn có thể dễ dàng tìm ra trang chính xác mà bạn hình dung. Và Weebly cũng không khác. Nó là một công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và thiết thực, mở ra một loạt các khả năng mới cho bạn. Mặc dù Weebly tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực Thương mại điện tử , nó cũng hoạt động liền mạch với các trang liên quan đến kinh doanh khác.

Đối với tất cả những người chưa bao giờ xây dựng một trang, Weebly cung cấp một hướng dẫn từng bước thú vị bao gồm tất cả các phần tạo và khởi chạy một trang. Khi bạn nắm được ý chính của nó, tất cả những thứ còn lại ngay lập tức trở thành đồ của trẻ em. Nhân tiện, với Weebly, bạn cũng có thể bắt đầu miễn phí và chỉ trả phí khi cần nâng cấp. Đơn giản vậy thôi.

Webflow cho phép bạn mã trang web của bạn một cách trực quan. Đúng rồi; bạn sẽ không cần phải đi phía sau hậu trường, chỉnh sửa mã, để điều chỉnh và xây dựng trang bạn muốn. Ngoài ra, Webflow cung cấp cho bạn tất cả các quyền để loại bỏ bất kỳ trang nào bạn thích, cho dù điều này có nghĩa là một blog đơn giản hoặc một cửa hàng trực tuyến nâng cao. Toàn bộ quá trình diễn ra như sau; bạn thiết kế, bạn xây dựng, và sau đó bạn khởi chạy.

Bây giờ, bạn muốn sáng tạo và nghệ thuật như thế nào với trang của mình, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản và tối thiểu nhất có thể hoặc bạn có thể đi xa hơn và nhét trang của bạn bằng các hiệu ứng và hiệu ứng hấp dẫn - Webflow hỗ trợ tất cả.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Webflow để tạo mẫu, cũng như để thiết lập các sản phẩm cuối cùng. Nó là một trình xây dựng trang thuận tiện cho người dùng ở mọi cấp độ.

Với bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 350 mẫu trong 38 danh mục khác nhau, bạn biết uKit có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bất kể bạn kén chọn như thế nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thiết kế web phù hợp sẽ phục vụ cho dự án của bạn. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể cải thiện và điều chỉnh các cài đặt mặc định, biến mẫu của uKit thành lựa chọn của riêng bạn. Không có giới hạn sáng tạo khi nói đến uKit. Bám sát các quy tắc hoặc đi hoàn toàn trái với định mức; với uKit, tất cả đều có thể. Nói cách khác, nếu bạn muốn nổi bật trong quần chúng, hãy sáng tạo và đổi mới như bạn muốn và lấy đi hơi thở của mọi người.

uKit được trang bị công nghệ kéo và thả, giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng trang web. Thực hiện các thay đổi và cải tiến là một miếng bánh. Các tính năng khác bao gồm, nhưng không giới hạn, trò chuyện trực tuyến, bản tin, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và phân tích.
Tạo Website miễn phí
 

Đối tác

Top