Toàn quốc xe đẩy hàng Niuli WT150 bình dương

viet2608

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/5/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
vơi thiết kế hoa học và chắc chắn xe đẩy hàng Niuli WT150 bình dương là sản phẩm xe đẩy hàng được quan tâm nhất hiện nay tại bình dương, xe đẩy hàng Niuli WT150 bình dương với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Xe đẩy NIULI đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng nổi bật này!


xe đẩy hàng 4 bánh Niuli WT150
CÔNG DỤNG- xe đẩy hàng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.- xe đẩy hàng Niuli WT150 bình dương được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng bởi thiết kế nhỏ gọn của nó.- Xe đẩy 4 bánh thích hợp cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện. Đối với Xưởng sản xuất bạn nên sử dụng Xe đẩy 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất do xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.
Sự tiện dụng của xe đẩy hàng 4 bánhTHÔNG SỐ KỸ THUẬT


- Danh mục : xe đẩy hàng
- Tên hàng hóa: Xe đẩy hàng 4 bánh NIULI WT150
- Chất liệu: thép chắc chắn
- Hãng sản xuất: NIULI
- Chiều cao nâng cao nhất 130mm
- Kích thước mặt sàn: Dài 740 x Rộng 480mm
- Tải trọng: 150kg
- Sử dụng bánh xe cao su lõi thép, 2 bánh trước cố định 2 bánh sau xoay, có khóa bánh an toàn, với khả năng chịu lực tốt
- Trọng lượng xe: 40.4 kg
- Bảo hành: 1 năm

Công ty TNHH SX TM DV Havico là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu xe đẩy hàng, xe nâng hàng và đặc biệt là sản phẩm thiết kế bằng inox với giá thành cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa tối đa. Các sản phẩm của xe đẩy inox do Havico cung cấp sản xuất sẽ có độ bền cao, di chuyển nhẹ nhàng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cửa quý khách hàng, đã đang và tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất đến quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0902.970.638
Email: sales4.xenanghavico@gmail.com
 

Đối tác

Top