Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Xe điện Xmen GTS - cá tính, trẻ trung và cực năng động

Phamha92

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/4/20
Bài viết
322
Thích
0
Điểm
16
#1
Xe điện Xmen GTS trong thời gian qua tương đối là hot trên thị trường bởi mẫu mã ấn tượng, khả năng vận hành hoàn hảo và giá tiền hợp lý.

Xmen GTS nổi trội có kiểu dáng thể thao, năng động

Như những mẫu tàu điện Xmen khác, Xmen GTS khiến người tiêu dùng bị lôi kéo bởi dòng nhìn đầu tiên, mẫu mã ấn tượng nổi bật, phong phương pháp cá tính, trẻ trung và cực năng động khiến cho người tiêu dùng hoàn toàn ưa thích và hài lòng.

Toàn thân xe được bề ngoài từ mẫu nguyên liệu nhựa cao cấp nhất – ABS – PP vô cùng bền, siêu chịu lực đem tới sự dai sức trong khoảng thời gian vận hành. Đồng thời, mang lớp sơn bền màu khoa học cao, xe điện Xmen GTS đồng hành cùng bạn mang tuổi thọ mang thể lên đến 10 năm và hơn thế. Xe vẫn luôn như mới thách thức thời gian dùng cũng như thời tiết, đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam như hiện nay.

Bên cạnh đó, cần nhắc đến mẫu mã im xe dài, êm ái, giảm xóc sau cùng phuộc nhún trước tạo bắt buộc sự ăn rơ cũng như đem tới 1 cái sản phẩm chất lượng sở hữu sự nổi bật trong ngoại hình ngoại hình lôi kéo mẫu nhìn đầu tiên từ phía người dùng. giá bình ắc quy xe máy điện Xmen

Động cơ hiện đại, khả năng vận hành ổn định

Bên cạnh sự nổi bật trong mẫu mã thì tàu điện Xmen GTS còn là dòng xe máy điện được lòng người dùng khi được thứ động cơ hiện đại. Hãng Nijia đã sở hữu sự đầu tư công cu li lúc thiết bị cho dòng Xmen GTS mang mức công suất đạt 1200W cùng 5 bình ắc quy 20Ah cho xe hoạt động ổn định, mạnh mẽ vượt trội có vận tốc đạt 55km/h cùng quãng đường xa đến hơn 80km mỗi lần sạc đầy.

Xmen GTS được đồ vật hệ thống phanh đĩa trước cộng phanh cơ sau tạo lực dẫn động đầu phanh lớn giúp người dùng an toàn hơn khi đồng hành cùng xe ngay cả khi phanh gấp. Cùng mang ấy là lốp không săm kích thước to nâng cao thiết diện tiếp xúc có mặt đường, an toàn hơn trong đa số trường hợp.

Giá thành hợp lý

Không chỉ là chiếc xe điện nổi bật trong kiểu dáng cũng như khả năng vận hành, động cơ hiện đại, tàu điện Xmen GTS còn được kiểm tra cao bởi mức giá thành hợp lý, thích hợp mang toàn bộ đối tượng và kinh tế của tất cả dân Việt. xe máy điện pin lithium

Với các đặc điểm nổi trội trên, tàu điện Xmen GTS trở nên một phiên bản không bắt buộc bỏ qua lúc lựa chọn tàu điện là dụng cụ đồng hành.
 

Đối tác

Top