Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Xe máy điện VinFast bạn đồng hành thời thanh xuân

vinfast Tràng an

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/9/19
Bài viết
259
Thích
0
Điểm
16
#1
Thanh xuân như một ly trà,
Ăn vài miếng bánh hết .. xừ thanh xuân”

Thanh xuân luôn là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, nhưng lại trôi qua rất nhanh, chỉ cần bỏ lỡ một giây thôi cũng có thể hối hận cả đời.
Thay vì sống trong một khuôn mẫu lặp đi lặp lại hàng ngày, tôi lựa chọn được sống là chính mình, những cô cậu thanh niên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, khát khao được sống hết mình vì đam mê để có một thời thanh xuân thật đáng nhớ.
Đấy chính là lí do chúng tôi chọn bạn đồng hành là chiếc xe Impes cùng nhau tạo bộ ảnh tại Hồ Hoàn Kiếm, phố Tạ Hiện, nơi thể hiện rõ nhất nhịp sống sôi động của giới trẻ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tuy nhiên, với tôi, sống hết mình không chỉ là sống cho bản thân. Tôi mong muốn được cống hiến, hướng tới một cuộc sống vì mọi người, vì xã hội. Bên cạnh những đam mê, hoài bão của mình, chúng ta cũng cần là những người đi đầu, cống hiến, tuyên truyền thông điệp tốt đẹp cho xã hội, đặc biệt là trước thực trạng ô nhiễm môi trường do lối sống sinh hoạt của con người hiện nay. Và hành trình ấy không thể thiếu người bạn đồng hành Vinfast Impes, năng động, cá tính như chính chúng tôi và vô cùng thân thiện với môi trường.

Bạn đã sẵn sàng để sống xanh hết mình ngay hôm nay? Cùng chúng tôi trải nghiệm viết tiếp hành trình này nhé!
VINFAST TRÀNG AN
Hotline: 033 9191 282 - 0934 698 061
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Đính kèm

Đối tác

Top