Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đà Nẵng Xem các Phương pháp thu nhỏ môi bé không cần phẫu thuật

Bác sĩ Thiện Nhân

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/3/20
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Da Nang
Website
bacsithiennhan.com
#1
Vùng kín thâm đen và nở rộng hơn khiến chị em thiếu tự tin khi quan hệ với bạn đời. Bên cạnh việc phẫu thuật tạo hình vùng kín thì còn những biện pháp an toàn nào hơn không ? hãy cùng tim hiểu qua 4 Phương pháp thu nhỏ môi bé không cần phẫu thuật bạn nên biết nhé !

Thu hẹp cô bé bằng sử dụng nguyên liệu nghệ và mật ong
Mật ong sử dụng ở đây phải là mật ong nguyên chất. Chị em có thể áp dụng theo phương pháp sau để tạo hình vùng kín thon gọn, hồng hào hơn
  • Hòa loãng 2 thìa mật ong với nước ấm để tránh làm biến đổi các dưỡng chất cũng như tránh tình trạng mẫn ngứa vùng kín.
  • Kết hợp thoa trực tiếp nước nghệ tươi lên cô bé.


Tập Kegel hỗ trợ thu nhỏ cô bé

Đây là cách phổ biến nhất thu nhỏ "cô bé" không cần phẫu thuật được nhiều chị em áp dụng. Kegel được sử dụng rộng rãi cho cả chị em chưa có gia đình và mẹ bỉm sữa sau sinh.
Bài tập này giúp se khít âm đạo, góp phần giúp cho quan hệ tình dục nhiều khoái cảm và hưng phấn hơn.
Cách thực hiện cơ bản bài tập Kegel như sau:
• Ngồi hoặc nằm, nếu nằm có thể co hai gối lên. Thả lỏng các cơ từ vùng chậu xuống chân. Tiến hành siết các cơ Kegel lại từ từ trong vòng 2-3 giây rồi thả lỏng trong 2-3 giây. Lặp lại 5 lần.
• Lúc đã quen, nâng dần mức tập lên 5 giây, 10 giây qua mỗi tuần tập. Khi đã đạt được 10 giây, hãy tăng số lần lặp lại lên 7 lần rồi 10 lần. Chú ý: bạn siết được cơ trong bao lâu thì cũng thư giãn bấy nhiêu. Ví dụ: siết 10 giây thì thư giãn cơ trong 10 giây.
• Khi đã đạt mức 10 lần, mỗi lần 10 giây tức là nhóm cơ Kegel đã rất săn chắc. Để đạt đến mức này bạn sẽ cần tập dần dần trong nhiều tuần.
• Keygel “pull-in” là một dạng biến thể của bài tập kegel. Để thực thiện bài tập này, bạn căng cơ mông và đưa hai chân lên cao, hướng lòng bàn chân vào trong. Giữ ở tư thế này trong vòng 5 giây, rồi thả xuống. Lặp đi lặp lại động tác tương tự trong 10 lần.

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ laser

Là phương pháp sử dụng các bước sóng Laser khác nhau để tác động lên các cơ âm đạo giúp làm co các cơ bị giãn từ đó sắp xếp và khôi phục dần độ hoàn thiện của âm đạo. Giảm kích thước của âm đạo từ đó khắc phục được tình trạng nhão rộng ở vùng kín nhanh chóng và hiệu quả.


Hy vọng qua 3 phương pháp thu nhỏ môi bé không cần phẫu thuật trên chị em có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hợp lý và phù hợp nhất. Tuy nhiên, đối với tình trạng cô bé bị xuống cấp trầm trọng thì mình khuyên nên chọn cách phẫu thuật cắt môi bé vùng kín để mang lại kết quả tốt nhất cho chị em nhé!

>> Xem thêm phương pháp phẫu thuật cắt môi bé vùng kín :
 

Đối tác

Top