Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Xembongdahd đưa tin Bóng đá Trung Quốc "chạm đáy nỗi đau" sau 2 năm

Quan27072016

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/7/19
Bài viết
162
Thích
0
Điểm
16
#1
Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố bảng xếp hạng các đội tuyển quốc gia cuối cùng của năm 2019. Theo đó, ĐT Trung Quốc tiếp tục bị trừ 3 điểm và tụt xuống hạng thứ 76 thế giới.

Tính riêng ở châu Á, ĐT Trung Quốc chỉ xếp hạng 9, sau các đội Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc, Australia, Qatar, Saudi Arabia, Iraq và UAE. Họ cũng không hơn quá nhiều những đội xếp sau là Syria hay Oman.Xem thêm:Tip bóng đá uy tín

bxh fifa
Trung Quốc tụt xuống hạng 76 thế giới. Ảnh: Internet

Vị trí thứ 76 thế giới là thành tích kém cỏi nhất của bóng đá Trung Quốc, tính từ tháng 7/2017. Thậm chí hồi đầu năm nay, bóng đá Trung Quốc còn lọt top 70 thế giới và kỳ vọng sẽ thăng tiến mạnh mẽ, tuy nhiên liên tiếp những kết quả thất vọng khiến đội tuyển này kết thúc năm 2019 trong sự ê chề.

Trong năm 2019, bóng đá Trung Quốc thất bại trên tất cả mọi mặt trận. Họ bị loại ở Tứ kết Asian Cup, trước khi bước vào vòng loại World Cup 2022 với thành tích tệ dần đều. Ở Cúp bóng đá Đông Á mới kết thúc, Trung Quốc cũng dễ dàng chịu thua trước Nhật Bản và Hàn Quốc, đội bóng duy nhất họ thắng được là Hong Kong.
 

Đối tác

Top