Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Xích nhựa dẫn cáp cho nhà máy giấy, nhà máy thuốc lá

tanthuanminhjsc

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
25
Thích
1
Điểm
3
#1
XÍCH NHỰA DẪN CÁP CHO NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THUỐC LÁ

Trong dây chuyền vận chuyển, bóc tách và đóng gói giấy, công nghệ tự động các cánh tay Robot ngày càng được ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, tính kinh tế và hiệu quả vẫn là các dây chuyền cắt, bóc tách tự động, đóng gói tự động được ứng dụng nhiều và rộng rãi.
Công ty Tân Thuận Minh chuyên cung cấp các hệ thống đóng gói, cắt lớp và quấn tự động sử dụng các model xích nhự Igus E2, E4 và E6;TSUBAKI model Mono line, Quictrack QT 0320, Uniflex 1320, 1455, 1555, 1655,TKP35; Murrplastic, EKDglen Krohr, Flexa… bên cạnh đó là các sản phẩm của Sabin chain, Hanshin HSP, HSSP có khả năng chịu nhiệt độ, bụi bẩn và khả năng hoạt động bền bỉ...Ngoài ra, Một số model chất lượng tốt giá cả cạnh tranh từ Trung Quốc như Krius, RUIAO như TEZ, TLG, TL, TLJ... với các tính năng:
- Chịu hóa chất ăn mòn
- Chế tạo từ nhựa nguyên sinnh PA66 có khả năng chịu nhiệt độ từ -20~110oC
- Hoạt động bền bỉ, tin cậy

- Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp
Ngoài ra, Công ty Tân Thuận Minh còn cung cấp các loại xích thép truyền động serie Lambda Tsubaki, xích tải liệu cho bột giấy http://tsubaki.ca/pdf/library/General_Catalogue_Section_C_Engineering_Class_Chain.pdf
Mọi thông tin tư vấn, nhu cầu vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh _ Công ty CP XNK và Dịch Vụ Tân Thuận Minh www. thuanminhjsc.com Email: thanhhuan@thuanminhjsc.com Hotline 093.557.8898 Mr Huân (ZALO, WECHAT, VIBER)
 
Top