Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy đếm tiền, trong đó máy đếm tiền Xinda là thương hiệu máy đếm tiền được sản xuất tại Trung Quốc được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy đếm tiền Xinda có cơ máy êm, đếm tiền chuẩn xác, là thương hiệu được các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các công ty lớn tin dùng. Máy đếm tiền Xinda gồm có 2 dòng là: máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền kiểm tra tiền giả.

Máy đếm tiền Xinda có 2 dạng là: máy ngắn ( đứng ) và máy băng tài dài ( nằm ). Máy đếm tiền dạng máy ngắn bao gồm có: Xinda 2165F, xinda 2166L, Xinda 2136L…v.v… Máy đếm tiền dạng máy dài gồm có: Xinda Super BC 35, Xinda Super BC 31F, Xinda Super BC 41. Về cơ bản thì 2 dạng máy trên có chức năng tương tự như nhau nhưng ở dạng máy ngắn thì có thiết kế nhỏ gọn hơn và có thêm chức năng chia mẻ, tách tờ theo ý muốn.
Ngoài những dòng máy đếm kiểm tra tiền giả ở trên thì còn có dòng máy đếm thông thường như Xinda 0186, Xinda 0181, 0182…. đếm tiền chuẩn xác và có thể đếm được ngoại tệ.
Dòng máy đếm tiền Xinda còn được trang bị hệ thống hút bụi bảo vệ người sử dụng khỏi bụi tiền Polymer độc hại
Để mua được máy đếm tiền phù hợp cho mình, quý khách hàng nên xác định được mục đích sử dụng của mình là gì, đếm số lượng tiền nhiều hay ít, sử dụng có thường xuyên hay không, sử dụng trong công ty văn phòng hay tại gia rồi từ đó có thể xác định lựa chọn được cho mình một chiếc đếm tiền với chức năng, thiết kế phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT hân hạnh là nhà phân phối dòng sản phầm máy đếm tiền Xinda nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đến với Hiệp Thành Phát quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với mình, ngoài ra quý khách có thể yên tâm về chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sản phẩm, sẽ có kỹ thuật giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại website: https://maydemtiengiasi.vn hoặc có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi, bạn sẽ được kỹ thuật hướng dẫn, tư vấn và test sản phẩm tại chỗ để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588
Email: hiepthanh.kq@gmail.com
 

Đối tác

Top