Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại Đà Nẵng

Thenguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/2/23
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Đà Nẵng ngày càng phát triển với rất nhiều công trình lớn được xây dựng nên. Đặc biệt là đối với ngành du lịch phát triển không ngừng thu hút được nhiều nhà đầu tư. Đi đôi với du lịch là các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh và nhiều loại mô hình kinh doanh khách. Vì vậy, để cạnh tranh và giúp thương hiệu của mình phát triển hơn thì phải tích cực quảng cáo. Nhưng để có được sự cạnh tranh tốt bạn phải lựa chọn cho mình một mô hình quảng cáo đúng đắn nhất.
Móc khóa dẻo
Chúng tôi tự tin giới thiệu cho bạn một sản phẩm quà tặng quảng cáo với giá thành rẻ nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Đó chính là sản phẩm móc khóa nhựa dẻo in logo, thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Đây là một vật dụng mà đa số mọi người đều cán tới và lưu giữ chúng rất là lâu. Vì vậy, nó chính là một trong những sản phẩm mà chúng tôi ưu tiên giới thiệu cho quý khách.
Xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng hiện nay, chỉ có 1 vài xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo. Nhưng đa số đều làm với quy mô nhỏ lẻ. Nguyên vật liệu được nhập lại các đại lý, công ty thương mại nên giá thành cũng khá cao. Vì vậy, giá sản phẩm cũng được đẩy lên khá cao. Không chỉ vậy thời gian sản xuất cũng được kéo dài hơn.
Xưởng Làm Móc Khóa
Xưởng chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất. Được nhập với số lượng lớn và liên tục nên giá thành nhập luôn được ưu đãi hơn. Vài vậy, giá móc khóa nhựa dẻo do chúng tôi sản xuất chắc chắn rẻ hơn so với thị trường. Còn rất nhiều yếu tố khác giúp giá thành rẻ hơn nữa.
Chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến được nhập từ các nước phát triển. Nhiều máy móc mới và được nâng cấp cho phù hợp với dây chuyền. Máy in được nhập từ Nhật Bản, những thương hiệu tại nước này có chất lượng hình ảnh lẫn màu sắc đều trên cả tuyệt vời. Không chỉ thế, với cong nhân viên rành nghề, lâu năm, rất cẩn thận trong việc sản xuất cũng giúp sản phẩm được làm ra chất lượng hơn.
xuong-san-xuat-moc-khoa-nhua-deo-tai-TPHCM
Vì sao nên chọn móc khóa nhựa dẻo
Móc khóa nhựa dẻo là một chất liệu với giá thành rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra nó còn có rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.
Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là có thể in được mọi hình ảnh khác nhau, không giới hạn màu sắc. Nó cũng có thể làm được mọi hình dạng khác nhau, mọi kích thước mà bạn mong muốn. Hãy cân nhắc kích thước phù hợp nhất cho thương hiệu của mình nhé. Không nên làm quá nhỏ hoặc quá lớn mất đi thẩm mỹ của chiếc móc khóa.
xuong-lam-moc-khoa-nhua-deo-gia-re-tai-TPHCM
Độ trong suốt cao của nhựa và hấp thụ ánh sáng tốt. Giúp hình ảnh được tươi sáng hơn, bắt mắt hơn. Chất lượng hình ảnh luôn được bảo về bởi một lớp màng đè lên và một lớp keo nhựa dẻo ở bên ngoài. Vì vậy, khi tiếp xúc trực tiếp với nắng hoặc mua đều không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh bên trong.
Đây là chất liệu móc khóa với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp đặt in với số lượng lớn. Xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại Đà Nẵng của chúng tôi rất tự hào khi làm ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Sự hài long của quý khách chính là niềm tự hào của xưởng chúng tôi.
Hãy gọi ngay vào hotline: 0931 734 027 để được chúng tôi tư vấn thêm nhé. Chúng tôi rất hân hạnh cùng hợp tác với quý khách!
Email: vn.inmockhoa@gmail.com
 

Đối tác

Top