Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ

arcviet

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/2/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Thiết lập một phòng ngủ nhỏ có thể là một thách thức thực sự. Trong một số trường hợp, việc thêm quá nhiều giường và hai giường cạnh là đủ, để phòng ngủ đã được sử dụng đầy đủ. Và bởi vì hầu hết người La Mã không thích những căn hộ quá lớn, chúng tôi muốn giới thiệu một số giải pháp lưu trữ phòng ngủ nhỏ dưới đây. Đây là lời khuyên của chúng tôi:

Nếu bạn có một phòng ngủ, bạn chắc chắn đang tìm kiếm một giải pháp khéo léo mỗi tuần để lưu trữ quần áo, khăn trải giường, sách hoặc các vật dụng khác mà bạn muốn giữ trong phòng ngủ. Về vấn đề này, chúng tôi đã chuẩn bị một số giải pháp có sẵn cho bất kỳ ai trong các cấp bậc sau. Họ dễ dàng đưa vào thực tế và tạo ra sự khác biệt lớn. Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi:


Giải pháp đơn giản nhất để có thêm không gian trong phòng ngủ là mua một chiếc giường có không gian bên dưới nó. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều quần áo hoặc những thứ khác mà bạn không sử dụng thường xuyên, và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian. Rất nhiều những giải pháp được tổng hợp tại mục thiết kế nội thất An Nhiên bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh phòng ngủ với đồ nội thất tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu bề mặt phòng ngủ cho phép, thì bạn có thể đặt đồ nội thất kết hợp với giường. Nếu bạn giữ màu trắng, thì căn phòng sẽ không có vẻ chật chội. Một giải pháp khéo léo khác là sử dụng toàn bộ bức tường của phòng ngủ để tạo không gian lưu trữ. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp một trang phục mở ở trên cùng, như trong các hình ảnh dưới đây.


Một cách khác, cũng giống như thực tế, là chọn một chiếc giường treo, theo đó bạn có thể sắp xếp văn phòng hoặc tủ hoặc ngăn kéo cho nhiều đồ vật khác nhau. Đồng thời, bạn có thể đặt một vài kệ (không vượt quá chiều cao giường) để lưu trữ sách của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn có nhiều đồ vật để trưng bày, bạn có thể xem xét việc đặt kệ phía trên giường. Và nếu bạn muốn luôn có hoa trong phòng ngủ, bạn cần một cái hốc trên giường nơi bạn có thể đặt những bông hoa hồng mới hái từ vườn. Chúng tôi không nói chuyện lâu và mời bạn truyền cảm hứng cho những bức ảnh dưới đây khi thiết lập phòng ngủ của riêng bạn.

Với các hướng dẫn ở trên bạn sẽ dễ dàng trang trí không gian phòng ngủ dù có diện tích nhỏ song vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng. Không phải ngẫu nhiên các đồ nội thất được sắp xếp tại vị trí đó, đó là sự nghiên cứ từ phương án tổng thể đến bản vẽ chi tiết từng phòng công năng để từ đó có được phương án tối ưu nhất.

Nếu bạn là người quan tâm đến không gian sống chắc hẳn bạn sẽ cập nhật những xu hướng thiết kế nhà cửa, nội thất mới nhất và tại trang web của chúng tôi luôn có những nội dung như vật dành cho bạn. Mời bạn tham quan trang web của chúng tôi tuvannhadep.com.vn có thể đây sẽ là địa chỉ quen thuộc của bạn.
 
Top