Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Yêu cầu đối với vỏ chai chiết nước hoa tốt phục vụ sản xuất

Nin Nin

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/7/22
Bài viết
418
Thích
0
Điểm
16
#1
Nước hoa là một sản phẩm phổ biến rộng rãi đa dạng loại. Mỗi một loại lại được nhà sản xuất định hướng cho một kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế mà các sản phẩm vỏ chai chiết nước hoa cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Mỗi đơn vị sản xuất thì họ sẽ có mức độ cung ứng và giá thành chênh lệch hoàn toàn khác nhau. Vậy nên tìm được cơ sở sản xuất vỏ chai nước hoa đảm bảo được các tiêu chí tốt, đẹp , rẻ là điều không hề đơn giản.

Tiêu chí cần cho vỏ chai nước hoa

Ngày nay khi con người đang có xu hướng muốn sống hòa mình với thiên nhiên. Và muốn đạt tới cảnh giới an toàn khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế mà các sản phẩm nước hoa được chiết suất từ cây cỏ hoa lá, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là các chị em phụ nữ. Trên thực tế do sự phát triển tiên tiến về mặt công nghệ và kỹ thuật khoa học mà con người sản xuất được ra nhiều loại nước hoa có mùi đặc trưng tạo nên nét riêng biệt và quý phái . Giúp cho khách hàng có được sự đa dạng trong lựa chọn.

Song song với việc điều chế, phát triển các mùi hương để đem lại chất lượng cho dòng nước hoa. Thì các nhà sản xuất cũng cần chú trọng đến bao bì của sản phẩm. Nếu giá trị nước hoa càng đắt tiền thì cũng nên chọn các loại chai lọ đựng kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng tốt để nâng tầm giá trị chung của sản phẩm. Phần lớn thì chai nước hoa được sử dụng bằng các chất liệu như nhựa và thủy tinh. Bởi vì những chất liệu này đảm bảo được độ bền và độ an toàn trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Vỏ chai nước hoa cần có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá rẻ trên thị trường

Do đặc tính nước hoa thường dạng lỏng, mùi hương đặc trưng. Vì thế nên việc bảo quản nó rất quan trọng. Không để nó bay mất hơi và nhiễm các tạp chất làm biến đổi các thành phần vốn có.

Để làm được điều này thì chai lọ chứa đựng nó phải đảm bảo các yếu tố sau:
  • Chất liệu để sản xuất phải được chọn lọc, là chất liệu tốt. Phải đảm bảo được sự an toàn theo các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.
  • Chất liệu sử dụng phải đảm bảo được tính toàn vẹn của sản phẩm , không bị bay hơi, hay làm nhạt màu của nước hoa.
  • Chất liệu tạo nên sản phẩm vỏ chai nước hoa phải đảm bảo được tính cơ học và hóa học. Tức là sẽ ngăn chặn được các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ , thời tiết, côn trùng, vi khuẩn…làm ảnh hưởng đến bản chất của sản phẩm.
  • Bao bì đựng nước hoa phải đảm bảo tính thiết kế mới lạ , đẹp mắt. Ngoài ra phải đáp ứng được mọi dung tích , trọng lượng theo yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Đáp ứng được mọi giá thành cho mọi sản phẩm từ bình dân tới cao cấp
 

Đối tác

Top