Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc 7 sai lầm cần tránh khi chọn mua sàn nhựa vân gỗ hiện đại

janhome

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/2/20
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
Trên thị trường hiện nay có một số sàn gỗ như sàn gỗ Janmi siêu chịu nước số 1 thế giới xuất xứ từ sàn gỗ malaysia đã có mặt tại thị trường việt nam hơn 15 năm và hiện nay quá nhiều loại sàn nhựa vân gỗ, có sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khoá. Mỗi loại có chất lượng khác nhau, nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng dễ mua phải sàn nhựa không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, từ đó khiến sàn nhanh chóng hỏng hóc, hư hại. Đây chỉ là 1 trong rất ít sai lầm khi lựa chọn vật liệu lát sàn của người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra 7 sai lầm thường gặp khi chọn mua sàn nhựa vân gỗ, các bạn hãy đọc và khắc phục chúng nhé.

Không chọn sàn nhựa vân gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua sàn nhựa vân gỗ, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình là gì, lát sàn nhựa cho nhà ở hay cho cửa hàng, lát sàn nhà bếp hay phòng ngủ…Xác định rõ nhu cầu sẽ giúp chúng ta chọn được ván nhựa phù hợp.

Ví dụ, chúng ta chỉ nên mua sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán cho những khu vực có thời gian sử dụng ngắn như cửa hàng, chung cư mini, nhà trọ

Lát sàn nhựa hèm khoá, chịu nước tốt cho khu vực tầng 1, những nơi có độ ẩm cao, nhiều người đi lại, nơi có diện tích rộng hay nhà có trẻ con…


Chọn mua sàn nhựa vân gỗ theo đúng nhu cầu sử dụng
Không xác định rõ chi phí đầu tư sàn nhựa vân gỗ

Bạn muốn mua sàn nhựa vân gỗ trong khoảng giá nào? Mỗi khoảng giá sẽ tương xứng với mỗi loại sàn nhựa khác nhau

  • Khoảng giá từ 100k đến 200k/m2 là tầm giá rẻ nhất của sàn nhựa vân gỗ. Tầm giá này bao gồm các loại sàn nhựa tự dán. Chúng có chất lượng không cao, khả năng chịu nước, chống xước kém.
  • Tầm giá từ hơn 200k đến dưới 300k/m2 gồm các loại sàn nhựa dán keo. Các loại sàn nhựa này có chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp.
  • Trên 300k trở lên bao gồm các loại sàn nhựa hèm khoá. Chúng có chất lượng cao, khả năng chịu nước tốt và có vẻ đẹp chân thật như gỗ tự nhiên
Khi đã xác định được tầm giá mình sẽ bỏ ra để mua sàn nhựa vân gỗ, chúng ta cần xem tầm giá đó có mua được sàn nhựa phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Nếu không phù hợp, hãy cân nhắc để đưa ra chi phí hợp lý hơn.


Xác định trước chi phí sẽ bỏ ra mua sàn nhựa là bao nhiêu
Hiểu sai về bản chất của sàn nhựa vân gỗ

Khách hàng thấy trên mạng quảng cáo sàn nhựa siêu chịu nước, sàn nhựa chịu nước cứ nghĩ rằng sàn nhựa có thể ngâm nước thoải mái, nước tràn thoải mái. Thực tế, sàn nhựa chỉ có khả năng chịu nước trong một khoảng thời gian nhất định, tuỳ vào chất lượng của từng loại sàn nhựa mà thời gian chịu nước khác nhau. Ví dụ: sàn nhựa hèm khoá có khả năng ngâm nước trên 24h, sàn nhựa dán keo trên 10h và các loại sàn tự dán chỉ có thời gian tiếp xúc với nước từ 3-5h….Nếu quá thời gian này, sàn nhựa sẽ bị phồng rộp, cong vênh và hỏng hóc.


Sàn nhựa không chịu nước tuyệt đối
Chọn đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ không chuyên

Không tìm hiểu kĩ, chọn vội một đơn vị thi công lắp đặt sẽ khiến khách hàng gặp rất nhiều bất lợi về khâu tư vấn, lắp đặt, bảo hành.

Vì vậy, khách hàng cần bỏ một chút thời gian để tìm hiểu đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Các đơn vị chuyên phân phối, thi công lắp đặt sàn nhựa có đội thợ tay nghề cao, đảm bảo công trình sau lắp đặt có tính thẩm mỹ và độ bền cao.


Chọn địa chỉ phân phối sàn nhựa vân gỗ uy tín, chuyên nghiệp
Nóng vội trong mua hàng

Rất nhiều khách hàng không tìm hiểu trước sàn nhựa vân gỗ, không có kế hoạch mua sắm, nước đến chân mới nhảy. Đến khi sát ngày lắp đặt mới vội vã tìm một cửa hàng bán sàn nhựa, xem qua rồi quyết định luôn. Điều này sẽ khiến khách hàng mất nhiều tiền mà không mua được sàn nhựa vân gỗ phù hợp.


Không được vội vàng khi mua sàn nhựa vân gỗ
Không đặt hàng ngay

Nhiều khách hàng có thời gian đi tìm hiểu sàn công nghiệp từ sớm nhưng lại không chốt, không đặt hàng ngay lúc đó. Đến sát ngày họ lại yêu cầu cửa hàng giao sàn nhựa và lắp đặt. Lúc này mã sàn nhựa vân gỗ họ ưng lại hết hàng.

Vì vậy, khi đã ưng mẫu sàn nhựa vân gỗ nào, chúng ta nên chốt, đặt hàng sớm để đến ngày thi công có hàng để làm. Mặt khác, việc tìm mua ván nhựa sớm sẽ giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, chọn mua kỹ lưỡng hơn. Từ đó giúp chúng ta chọn mua được một loại sàn nhựa vân gỗ có chất lượng tốt, giá rẻ.


Không đặt hàng ngay dẫn đến lúc cần thi công sàn nhựa lại hết hàng
Không hỏi kỹ đến những điều kiện bảo hành khi mua sàn nhựa

Điều kiện bảo hành đóng vai trò rất quan trọng khi mua và sử dụng sàn nhựa hay bất cứ sản phẩm nào. Vì vậy, khách hàng cần hỏi kỹ người xem sàn nhựa được bảo hành những lỗi gì? Bảo hành trong bao lâu? Bảo hành sửa chữa, thay mới, hay như thế nào,… Trong những trường hợp nào không được bảo hành. Hỏi kĩ, hiểu rõ sẽ giúp cho khách hàng tránh tranh cãi và bực tức khi có vấn đề phát sinh.


Không hỏi kĩ chế độ bảo hành khi mua sàn nhựa vân gỗ
Để mua được sàn nhựa vân gỗ chất lượng, hãy tránh xa 7 sai lầm trên. Đồng thời, chúng ta nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều, không nên chỉ tìm hiểu ở một nguồn thông tin.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua được cho gia đình mình mẫu sàn nhựa vân gỗ ưng ý, giúp công trình lắp đặt được bền đẹp lâu hơn.
 

Đối tác

Top