Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

vietkhoagroup

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp bệnh viện, bếp trường mầm non, bếp trong các nhà máy, Xí nghiệp …thì vấn đề này lại càng cần được coi trọng đúng mực.

Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp bệnh viện, bếp trường mầm non, bếp trong các nhà máy, Xí nghiệp …thì vấn đề này lại càng cần được coi trọng đúng mực.
Trong những năm trở lại đây tình hình Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở tình trạng đáng báo động. Tình hình chế biến thức ăn không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ, thiết bị trong chế biến và phục vụ của các bếp ăn công nghiệp cũng không được đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm, gây ra hoàng loạt vụ ngộ độc tập thể đáng tiếc xẩy ra.
Vì thế việc lựa chọn sử dụng sản phẩm bếp công nghiệp an toàn đảm trong chế biến, phục vụ là vô cùng quan trọng. Vậy thiết bị như nào được coi là An toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) đảm bảo sức khỏe cho con người?
Thứ 1 thiết bị đó phải được đảm an toàn ngay từ khâu sản xuất. Từ việc lựa chọn vật liệu trong sản xuất dòng sản phẩm thiết bị bếp cao cấp của Việt Khoa đều lựa chọn thép không gỉ ( thiết bị inox). Nguồn nguyên liệu vật tư này đều có xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008
Thiết bị bếp được làm từ thép không gỉ (inox)
Thứ 2 trong khâu thiết kế sản phẩm các thiết bị bếp của Việt Khoa được nghiên cứu, chế tạo đảm bảo thuận lợi cho việc làm vệ sinh, bảo quản thực phẩm, tránh đóng cặn thức ăn, có khả năng tháo lắp, vệ sinh dễ dàng. Đặc biệt trong các dòng thiết bị bếp, giữ nóng thức ăn hay thiết bị bảo quản lạnh thực phẩm, thường xuyên được cải tiến để phù hợp với tính chất của từng loại thực phẩm và theo tiêu chuẩn HACCP.
Thứ 3 là công nghệ sản xuất hiện đại nhằm hạn chế góc cạnh của sản phẩm, đảm bảo tính đồng đều chính xác và mức độ hoàn thiện sản phẩm cao đảm bảo tránh gây nhiễm bẩn thực phẩm, đóng cặn thức ăn có khả năng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc làm vệ sinh.
Thứ 4 là trong thiết kế mặt bằng trong khu bếp phải theo nguyên tắc bếp một chiều trong VSATTP, đảm bảo quy trình thống nhất từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu phục vụ.
Ngoài ra hệ thống thông gió khử mùi, hệ thống chiếu sáng đến hệ thống cống rãnh thoát nước để không gây ô nhiễm khu vực xung quanh cũng cần được chú ý là làm sạch để không gây ô nhiễm cho khu vực xung quanh.
Việt Khoa là đơn vị tiên phong trong ngành bếp công nghiệp, với hơn 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi nghiên cứu, xây dựng ra những sản phẩm chất lượng quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn HACCP (Vệ sinh An tòa thực phẩm), an toàn đối với sức khỏe của con người. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hơn 1000 dự án nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn, hệ thống bếp các trường học, bệnh viện, nhà máy,...Việt Khoa cam kết đem đến cho khách hàng những tư vấn, thiết kế phù hợp nhất, không chỉ tiện dụng, an toàn, chất lượng, mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, lắp đặt các thiết bị bếp.
 

Đối tác

Top