Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Dịch vụ Bật mí “chiêu thức” giúp cho thuê nhà nguyên căn hiệu quả

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,142
Thích
0
Điểm
36
#1
Hiện nay, có không ít những người tham gia vào kênh đầu tư bất động sản và trắng tay, nhiều doanh nghiệp vỡ nợ phải đóng cửa, chồng chất nợ nần. Ngược lại, cũng có nhiều người lại khá may mắn và thành công nhờ vào kinh doanh bất động sản. Vậy thì làm cách nào để đầu tư BĐS thành công? Trong bài viết này của kinhdoanhbds.info chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm quý báu của việc cho thuê nhà nguyên căn để nhà đầu tư không bị trắng tay với nó.

Thị trường BĐS phát triển tương đối tốt thời gian gần đây. Ngoài phân khúc căn hộ và biệt thự vẫn sôi động, thì cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn cũng nhộn nhịp không kém. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Nhu cầu thuê nhà riêng để ở, kinh doanh, làm văn phòng, hay thậm chí thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại,…cực kỳ phát triển tại các trung tâm. Tìm hiểu sơ bộ tại quận 5 thành phố HCM, chúng tôi thấy phần đông khác hàng muốn thuê nhà nguyên căn quận 5 giá tốt để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Vậy làm sao để chủ nhà cho thuê BĐS của mình một cách hiệu quả?

Tại sao bạn có ý định đầu tư theo hình thức này?
Đây chính là yếu tố đầu tiên bạn cần nắm kỹ trước khi có ý định bước chân sang bất động sản. Rất nhiều người hiện nay khi quyết định đầu tư mô hình này đều chỉ tập trung duy nhất vào việc tìm kiếm 1 căn hộ chung cư để mua hoặc thuê, rồi sau đó cho ai thuê lại, vô tình đã quên đi một điều rằng: nó có là mục đích mình đang hướng tới hay không.


Để thuận lợi mọi việc, trước tiên hãy tạm thời gác lợi nhuận sang 1 bên, bạn thử nghĩ xem liệu mình đầu tư BĐS này với mục đích gì, tại sao mình lại có ý định đầu tư theo hình thức như vậy, đầu tư BĐS tại thời điểm này có hợp lý?…. Nếu như trả lời được những câu hỏi như thế thì mới nghĩ đến những thứ bạn sẽ làm sau đó.

Tính toán dòng tiền hợp lý để đưa ra lựa chọn tốt
Hầu hết những nhà đầu tư & kinh doanh về lĩnh vực bất động sản gặt hái được thành công thì đều có một điểm chung là họ không bao giờ sử dụng hết toàn bộ số tiền mặt của mình cho 1 việc kinh doanh nhất định nào đó. Nếu như bạn để ý kỹ, thì sẽ nhận ra một điều rằng: ngay cả các tỷ phú, những người giàu có hiện nay, họ sẽ chỉ bỏ ra 1 số vốn nhất định để đầu tư, chứ không ai dùng hết tất cả số tiền mình có. Vì đặc thù rất riêng của bất động sản: nếu bạn mất thì sẽ là mất hết, nếu được thì lại được rất nhiều.

Nhưng nếu như sáng suốt trong việc sử dụng đòn bẩy, cần phải lưu ý thêm đến dòng tiền âm, khoản tiền bạn phải trả cả gốc và lãi hàng tháng đều đặn cho ngân hàng, tính toán hợp lý để đưa ra lựa chọn tốt nhất, chắc chắn việc kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận.

Muốn cho thuê nhà hiệu quả hãy đàm phán tốt
Không riêng gì lĩnh vực bất động sản, bất cứ công việc nào cũng vậy, đàm phán tốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Đầu tư BĐS – đó là tài sản lớn, cho nên mỗi một sự chênh lệch dù là nhỏ nhất cần phải đàm phán dựa trên giá của đơn vị tính theo mét vuông sản phẩm…Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn mô hình thuê BĐS để cho thuê lại, bởi vì việc khai thác và quá trình hợp tác lâu dài sẽ mang lại cho bạn nhiều tác động tốt.


Hỗ trợ khách hàng cả trước và sau khi thuê nhà
Chăm sóc khách hàng luôn là điểm nhấn quan trọng để tạo nên sự thành công. Nhiều cá nhân thành công đã từng chia sẻ: dù sản phẩm của bạn có thành công đến mấy, tuy nhiên uy tín và chất lượng phục vụ không tốt thì cũng như không. Để dẫn tới thành công, bạn cần tập trung quan tâm cho những khách hàng thật tốt, bên cạnh đó cũng nên hạn chế dần những khách “xấu” – đó là điều rất cần thiết.

Trong khu nhà trọ, nếu như tồn tại một số khách hàng “xấu tính” đóng tiền trọ chậm trễ, gây mất trật tự, sinh hoạt mất vệ sinh, không có ý thức gìn giữ và phá hoại tài sản,…), thì chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng tốt lần lượt bỏ đi. Nếu như bạn không đẩy lùi vấn đề này một cách triệt để, thì kinh doanh BĐS của bạn chắc chắn gặp vấn đề. Vì thế, hãy thông minh trong cách tìm kiếm nguồn khách hàng.

Trên đây là một số bật mí nhỏ về những kinh nghiệm cho thuê nhà nhanh và hiệu quả. Chúng tôi mong rằng nó sẽ phần nào giúp bạn trong quá trình kinh doanh nhà cho thuê. Mời bạn xem những bài viết chia sẻ nhiều hơn về mô hình kinh doanh BĐS tại kinhdoanhbds.info.

Nguồn tin tức bất động sản : https://kinhdoanhbds.info/bat-mi-chieu-thuc-giup-cho-thue-nha-nguyen-can-hieu-qua/
 
Top