Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Có nên ứng dụng thiết kế nhà khung thép cho các mẫu nhà phố không?

thicong

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/1/23
Bài viết
58
Thích
1
Điểm
8
Website
bit.ly
#1
Mô hình thiết kế nhà khung thép đang lên ngôi cũng được nhiều gia chủ cân nhắc bên cạnh kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống. Hiện tại mẫu thi công này được ứng dụng nhiều tại các công trình nhà kho, nhà xưởng, showroom và các trung tâm thương mại. Vậy còn mô hình nhà dân dụng thì sao? Việc ứng dụng thiết kế nhà khung thép vào nhà phố có khả thi hay không?

Nhà dân dụng tiền chế thép hay nhà phố khung thép là mẫu nhà được xây dựng trên hệ thống khung chịu lực bằng thép. Quá trình lắp đặt và thi công đều phải tiến hành dựa trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết của kiến trúc sư, với khả năng chịu tải và công năng đều đã được cân đối khoa học.

Quy trình thi công thiết kế nhà khung thép dân dụng gồm 3 bước chính là thiết kế, sản xuất cấu kiện và lắp đặt tại công trình. Bộ khung bao gồm cột, dầm, sàn và tường. Tuy nhiên khi gia chủ muốn thi công theo thiết kế nhà khung thép ở mặt phố thì phải cân nhắc đến việc xe vận chuyển và xe cẩu hỗ trợ lắp ráp có thể di chuyển vào công trường được hay không.

Thiết kế nhà khung thép vẫn có thể ứng dụng cho mẫu nhà dân dụng nhưng ít sử dụng ở thành phố lớn do khó đáp ứng yêu cầu thi công.

Nếu địa điểm xây dựng thuận lợi và đáp ứng được yêu cầu thi công thì nhà đầu tư có thể cân nhắc ứng dụng mô hình này. Các chủ thầu uy tín sẽ là người tư vấn cho bạn phương án hợp lý nhất theo yêu cầu. Cuối cùng cũng không thể điểm qua những ưu điểm của thiết kế nhà khung thép với nhà đầu tư: giảm trọng lượng thi công đáng kể, độ hữu dụng cao, đảm bảo khả năng chịu lực và chi phí dự toán thấp hơn so với nhà bê tông cốt thép. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà khung thép có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI – SÀI GÒN
Địa chỉ: Phòng 404, tầng 4 toà nhà Dreamland Bonanza, số 23 Phố Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: +84 983 512 166
Fax: +84 -43793 0915
Email: contact@hanoisaigon.vn

>>> Đọc thêm: Thiết kế nhà thép tiền chế là gì? Khám phá mẫu thiết kế nhà thép tiền chế hiện đại
 

Đối tác

Top