Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH

ENVROYVIETNAM

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/20
Bài viết
16
Thích
0
Điểm
1
#1
1. Cách sử dụng sản phẩm.
  • Đặt trong nhiều nơi để khử mùi như dùng cho tủ lạnh, tủ quần áo, tủ giày dép, tủ tài liệu, phòng ngủ, trong ô tô…
  • Xé túi nhôm, lấy túi vải không dệt có chứa hạt ra, cho vào hộp chứa và đặt ở nơi cần sử dụng.
2. Hạn sử dụng.
Thời hạn bảo quản 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong 2 tháng sau khi mở sản phẩm.
3. Công dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
Sản phẩm Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác. Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu.
Tủ lạnh chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều thực phẩm tươi sống cũng như mùi thực phẩm khó chịu, khi hòa chung mùi với nhau trong không gian chật hẹp của tủ lạnh, bạn sẽ cảm thấy như ngột ngạt khi mở chiếc tủ lạnh của nhà mình. Khi đặt Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH trong tủ lạnh nhà bạn, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 , không những giúp bạn đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh mà còn giúp bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ sản phẩm, đồ vật trong tủ lạnh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể.
Ngoài tủ lạnh ra, chúng ta có thể đặt Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH trên bàn làm việc, trong tủ quần áo, hoặc những nơi có mùi khó chịu.Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc.
4. Phạm vi sử dụng.
  • Tủ lạnh
Tủ lạnh chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều thực phẩm tươi sống cũng như mùi thực phẩm khó chịu, khi hòa chung mùi với nhau trong không gian chật hẹp của tủ lạnh, bạn sẽ cảm thấy như ngột ngạt khi mở chiếc tủ lạnh của nhà mình. Khi đặt hộp khử mùi trong tủ lạnh nhà bạn, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2, không những giúp bạn đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh mà còn giúp bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ sản phẩm, đồ vật trong tủ lạnh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể khi bạn mở tủ lạnh.
  • Tủ giày dép.
Tủ giày dép của chúng ta thường bỏ lộn nhiều loại giày dép khác nhau như giày thể thao, giày cao gót…Đặc biệt mỗi khi đi ra ngoài về, giày dép có mùi khó chịu, lại để chung trong không gian nhỏ như tủ giày. Sử dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi trong tủ giày nhà bạn, bạn không còn phải lo lắng khi mỗi ngày mở tủ ra giày ra nữa.
  • Văn phòng làm việc
Tủ tài liệu nơi chứa các giấy tờ, tài liệu của công ty sẽ rất dễ bị ẩm mốc nếu để lâu ngày, mùi ẩm mốc bốc lên sẽ khiến bạn thấy ngột ngạt mỗi lần mở tủ tài liệu ra, giải pháp cho vấn đề này là sử dụng hộp khử mùi trong tủ tải liệu.
Bạn cũng có thể đặt hộp đặt hộp khử mùi ngay trên bàn làm việc, vừa giúp cho không khí nơi làm việc được trong lành, vừa có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc.
  • Nhà ở.
Bạn có thể đặt hộp khử mùi trong nhà vệ sinh, nhà tắm để khử những mùi khó chịu từ đường ống dẫn, từ bồn cầu, mùi nôn ói, mùi hôi…
----------------------
Công ty cổ phần Envroy Việt Nam
Mã số thuế: 2901789898
Địa chỉ: Khối Tân Thành, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Email: info@envroyvn.com
Điện thoại: 02386.266.669
Mobile: 0962.148.504
Skype: 0962.148.504
Zalo: 0962.148.504
 

Đối tác

Top