Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica.

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica.

Hàng ngày tại phòng ban làm việc của các doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng… có rất nhiều tài liệu, thông báo cần được xem xét và giải quyết. Với khối lượng công văn, giấy tờ, thông báo ngày càng nhiều, việc lưu giữ và tìm kiếm các tài liệu để làm việc sẽ rất khó khăn nếu tất cả chúng đều được dồn thành một đống. Khi đó việc theo dõi, sắp xếp và tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như gây ra hình ảnh lộn xộn bừa bãi ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như môi trường làm việc của mọi người.

ke-nuoc-son-treo-tuong-2.JPG ke-sach-mica-A4-HY1.JPG ke-mica-trung-bay-kem-tranh-rang.JPG

Do đó TATAMIMI.COM đã thiết kế, sản xuất ra những chiếc Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica khiến cho việc bảo quản lưu trữ giấy tờ thông báo tại các văn phòng làm việc được gọn gang ngăn nắp và tiện cho việc theo dõi. Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica được làm từ chất liệu mica có độ bền cao, sáng bóng, khó vỡ, chống chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh, kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí. Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica chúng tôi có 2 loại chính là để bàn, treo tường và tùy theo mục đích thói quen mà có nhiều tên gọi khác nhau như:

Khay mica treo tường để tờ rơi

Giá mica để đựng tài liệu cho văn phòng, công ty, hội chợKệ mica để làm kệ báo giá, kệ tờ rơi, kệ để form mẫu cho ngân hàng

Khay mica, kệ mica để bàn

Bán giá mica, kệ mica, manu mica, mica Đài Loan gía rẻ nhất

Giá để tờ roi 4 tầng bằng mica, kích thước A4 – Standee

Khay mica để tài liệu có thể dùng loại A4, A5, A6, hoặc lớn hơn theo yêu cầu

Giá, Kệ, Standing Mica trưng bày bằng mica

Khay tài liệu 3 tầng Mika

Bán Mica Tấm theo mọi nhu cầu về độ dày và màu sắc

Báo Giá Mica‎ tấm, mica ống để gia công kệ mica theo nhu cầu

Báo giá các sản phẩm giá Kệ Mica

Quý khách cũng có thể in ấn thông tin quảng cáo lên kệ treo tường 2 ngăn các thông tin truyền tải như logo doanh nghiệp, tên công ty, thương hiệu, nhãn hiệu hoặc bất cứ thông điệp nào mà người sử dụng muốn trang trí lên kệ mica treo tường 2 ngăn

Kệ mica, khay mica, giá tài liệu bằng mica ngoài việc dùng để đặt các thông báo, công văn giấy tờ nội bộ, còn có thể kết hợp để các tờ rơi, tờ quảng cáo các chương trình khuyến mại cho khách hàng tại ngân hàng, quầy lễ tân của bệnh viện, quầy lễ tân khách sạn nhà hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 
Top