Toàn quốc Làm thế nào để chọn mua tấm giải nhiệt 250 tốt nhất?

truongphatvina

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
274
Thích
0
Điểm
16
#1
Làm thế nào để chọn mua tấm giải nhiệt 250 tốt nhất?
Chắc hẳn đây là câu hỏi mà khách hàng đang sử dụng tháp giải nhiệt nước tròn quan tâm nhiều, vì tấm tản nhiệt 250 là linh kiện vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả và chất lượng của nước trong quá trình giải nhiệt.Nên việc chọn mua được sản phẩm thay thế chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng là rất cẩn thiết.


Tấm tản nhiệt PVC 250

+ Trước tiên cần hiểu rõ vai trò của tấm tản nhiệt 250:
Tấm tản nhiệt 250 sử dụng chủ yếu cho tháp giải nhiệt tròn công suất từ 5RT đến 600RT, nằm trong lòng tháp giải nhiệt được cố định bởi thanh đỡ.Khi nước nóng từ vòi phun rải đểu lên trên màng giải nhiệt, lúc này hơi nóng bị chia cắt với nước bay hơi ngước lên trên và thải vào khí quyển.Lượng nước còn lại rơi trực tiếp xuống đáy bồn qua tẩm tản nhiệt 250 , nước được làm mát và làm sạch đáng kể theo yêu cầu của khách hàng, nước được làm mát sẽ được tái sử dụng làm mát cho máy móc thiết bị.

+ Khi nắm rõ được vai trò rồi tiếp theo tìm hiểu về xuất xứ và đặc điểm nổi bật:
- KHi chọn mua màng giải nhiệt 250 khách hàng nên chọn mua sản phẩm của những đơn vị uy tín phân phối, sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan và do hãng Liangchi sản xuất là tốt nhất.Nếu nhiệt độ của nước từ ~ 35 độ C đến 70 độ C khách hàng nên chọn mua tấm tản nhiệt 250 làm từ chất liệu PVC.Có ưu điểm chắc chắn, dễ tạo kiểu nên phù hợp với nhiều model tháp giải nhiệt,chi phí rẻ mà hiệu quả giải nhiệt rất cao.Nếu nhiệt độ của nước trên 70 độ C trở lên khách hàng cần chọn tấm giải nhiệt chuyên dụng PP hoặc gỗ, tuy nhiên với mức chi phí cao hơn so với chất liệu PVC.
- Tấm tản nhiệt PVC có chiều cao cố định 250 chiều dài tối đa nên rất dễ tạo kiểu phù hợp với đường kính của tháp.Luôn luôn được thiết kế dạng sole gơn sóng giống hình tổ ong vì đây là thiết kế lý tưởng nhất hỗ trợ giải nhiệt nước hiệu quả hơn, giúp hạn chế tối đa cặn bẩn theo nước chảy xuống đáy bồn.

=> Trên đây là những thông tin cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tấm tản nhiệt 250 , nó sẽ giúp khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.Công ty chúng tôi cũng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tấm tản nhiệt 250 uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam nên khách hàng có nhu cầu thay thế lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi.
Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác chúng tôi đang kinh doanh:
Tháp giải nhiệt vuông, tròn từ 5RT đến 1000RT, máy bơm tháp giải nhiệt, động cơ, cánh quạt tháp giải nhiệt, đầu phun tháp giải nhiệt... và nhiều các linh kiện tháp giải nhiệt khác:

Linh kiện tháp giải nhiệt nước
Công ty TNHH XNK Trường Phát Vina
Hotline : 0911448186 - 0912525658
Trụ sở : 22 Khuyến Lương,P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai. Hà Nội
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Email : tashin.vn@gmail.com
 

Đối tác

Top