maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ kiểu dáng, màu sắc, chất lượng , giá thành…Tuy nhiên một thương hiệu khá nổi tiếng có mặt tại thị trường hơn 10 năm trở lại đây đang tạo cơn sốt với những sản phẩm máy đếm tiền siêu giả polyme lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là thế hệ máy đếm tiền XINDA thông minh: Hoạt động ổn định, bền bỉ, không kẹt tiền, không đếm sai nhầm… Ngoài các tính năng chung như: Tự động, đếm tiền giấy, polime và ngoại tệ. Phát hiện tiền giả thường bằng UV. Đếm và phát hiện tiền ngoại tệ giả USD, EURO, CNY và Bảng Anh… bằng các công nghệ UV, MG, IR…Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ…Mỗi một model máy đếm tiền Xinda mới này lại có những ưu điểm nổi bật đặc biệt là chức năng phát hiện tiện siêu giả polyme:

Máy đếm tiền xinda chất lượng cao, đặc biệt là tính chuẩn xác tuyệt đối giúp bạn yên tâm khi sử dụng

Máy đếm tiền xinda nhìn bắt mắt và thân thiện hơn rất nhiều người tiền nhiệm. Với các chức năng cơ bản chính như khả năng hiển thị mệnh giá tiền, ấn định số đếm hay cộng dồn tiền thì phần mềm cũng được nâng cấp lên để phát hiện tiền siêu giả tốt hơn và chính xác hơn. Dòng máy đếm tiền xinda còn có thể đếm được cả ngoại tệ với độ chính xác tuyệt đối.

Model thịnh hành nhất hiện nay

Máy được thiết kế dạng dài, phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng, máy đếm tiền xinda bc 35 có hệ thống kiểm tra tiền siêu giả rất chính xác. Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới nên tất cả các loại tiền, đối với nội tệ cũng như ngoại tệ máy đều đếm rất rất chính xác, xinda bc 35 có khả năng tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ, thông qua hiện thị trên màn hình của máy giúp bạn yên tâm khi sử dụng.
Ngoài ra máy đếm tiền cao cấp thông minh xinda bc 35 có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả. Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer.Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới). Có hai mặt số (cả hai mặt số gắn liền trên thân máy, một mặt trước, một mặt sau) có hệ thống lọc bụi.
Sử dụng 04 cặp Led tím (hồng ngoại) và 01 đôi mắt màu.Tốc độ đếm: Min 1.200tờ/phút giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Một model nổi bật tiêu biểu không kém là xinda 2168l sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ đang được đánh giá là dòng máy thông minh phát hiện tiền siêu giả chính xác nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Máy đếm tiền thông minh xinda 2168l: Là dòng máy cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường . Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer, Kiểm tra được tiền lẫn loại.chức năng tách tờ, chức năng chia mẻ (ấn định số tờ đếm). như xinda 2188w và xinda 2166l. Thì model xinda 2165l Sử dụng 16 mắt cực tím hồng ngoại để kiểm tra hình chìm (tiền siêu giả Polymer). Có đa mắt màu để kiểm tiền siêu giả.Tự động kiểm tra tình trạng kỹ thuật máy khi bật nguồn.Có cổng RS232 để nâng cấp phần mềm khi có chương trình mới.
Máy đếm tiền xinda bạn đồng hành của mọi ngân hàng, công ty, xí nghiệp

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588
Email: hiepthanh.kq@gmaiil.com

Website: https://maydemtiengiasi.vn/
 

Đối tác

Top