Toàn quốc Máy hút bụi mini cho máy CNC

cnc thành long

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/19
Bài viết
277
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy hút bụi mini khá được ưa chuộng bởi kiểu dáng gọn nhẹ cùng giá thành phải chăng. Máy hút bụi mini là loại máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ. Phù hợp hút bụi gỗ, mùn cưa, mạt gỗ ở các xưởng gỗ có diện tích nhỏ, hoặc xưởng có không gian lưu không hẹp.

Ưu điểm của máy hút bụi mini
· -Máy hút bụi mini hấp dẫn người dùng ở ưu điểm đầu tiên là thiết kế nhỏ gọn nên ưu điểm việc làm vệ sinh vô cùng tiện lợi. Nếu như ở những ngóc ngách, vị trí nhỏ, khe hẹp như là khe tủ, gầm ghế… máy hút bụi cỡ to không len lỏi vào được thì máy hút bụi mini chui vào thật đơn giản và làm sạch một cách dễ dàng.
· -Vì máy nhỏ, trọng lượng nhẹ nên khi cầm trên tay, làm sạch ở những vị trí cao không khiến người dùng cảm thấy mỏi tay hay gặp bất cứ khó khăn nào.
· -Mặc dù là máy hút bụi mini nhưng nếu bạn chịu khó đầu tư một chút, mua hẳn máy hút bụi mini dạng cao cấp thì việc làm sạch, hút bụi sàn nhà, ô tô không có gì là khó khăn.
· -Máy hút bụi mini ngày nay được trang bị thêm nhiều tính năng mới, có khả năng đảm nhận được nhiều việc hơn. Không chỉ hút bụi ở những vị trí nhỏ hẹp mà còn hút bụi ở trên cao, hút bụi ở sàn nhà… Và một ưu điểm đánh vào tâm lý người dùng đó chính là giá thành. Máy hút bụi mini thuộc dạng máy hút bụi giá rẻ, có nhiều sự lựa chọn giá cả “dễ chịu” cho người dùng.

CÔNG TY TNHH MTV CNC THÀNH LONG
- ĐC : Số 139 Chợ Đường Cái , Đình Dù , Văn Lâm , Hưng Yên


ĐC 2 : Số 1E , Quốc lộ 1A , Khu phố 2 , P.Đông Hưng Thuận , Q12 , HCM

ĐC 3 : 25B/10, Khu phố Đông Nhì , Lái Thiêu , Thuận An , Bình Dương

ĐC 4: Số 259 Lê Văn Hiến, Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

-Hotline : 0938 111 810/ 0964 915 719 Ms.Trang
- Website:
http://cncthanhlong.com
- Email : linhkienphukiencncthanhlong@gmail.com
 

Đối tác

Top