Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy khử mùi ozone cứu tinh cho nhà hàng, khách sạn

trannhuong

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/2/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Con người vốn dĩ rất nhạy cảm với các loại mùi và trong không gian nhà hàng khách sạn lại là nơi chứa đựng nhiều nguyên nhân gây mùi. Đó là mùi thức ăn, mùi người, mùi khói thuốc lá, mùi đồ dùng, mùi ẩm mốc do thức ăn vương vãi, đồ uống, mùi điều hòa, hệ thống thông gió, mùi mồ hôi, mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm, mùi giày dép…. Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sau đó sử dụng nến, sáp tạo mùi hoặc các loại bình xịt thơm… chỉ có thể là biện pháp tạm thời, mùi hôi vẫn luôn lẩn quẩn không hết. Đấy là còn chưa kể tới những mùi để lại sau khi nhân viên dọn dẹp phòng, từ mùi chất tẩy rửa cho tới mùi bột giặt trên chăn ga, mùi điều hòa nồng nặc… khi khách vào phòng sẽ cảm thấy khó chịu và thế là một đi không trở lại. Bài viết này Ozonemaxx muốn giới thiệu đến các bạn giải pháp xử lý mùi cho nhà hàng, khách sạn chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các mùi khó chụi ảnh hưởng như thế nào tới nhà hàng khách sạn

+ Ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn: Các thức ăn khi bị ám mùi từ nhà hàng, sẽ không được tươi ngon luôn có mùi héo úa, hôi và không đảm bảo. Bởi vì trong không khí có các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh các thức ăn có thể nhanh hư hỏng và bám mùi thối rửa của thức ăn làm mất vị ngon và làm tốn kém chi phí mua nguyên liệu.

+ Ảnh hưởng đến chất lượng phòng của khách sạn: Khi khách sạn có mùi sẽ khiến khách hàng khó chịu và lượng khách ngày càng ít đi. Nếu những căn phòng có mùi khó chịu, thì khách hàng đến lần đầu thì sẽ không có lần thứ hai. Và một số khách hàng khắt khe mà khách sạn không đáp ứng nhu cầu của họ thì họ sẽ bỏ đi thuê nơi khác tốt hơn.

Chung quy lại nếu việc khử mùi không tốt, sẽ dẫn tới chất lượng của nhà hàng khách sạn giảm xuống. Kéo theo đó là doanh thu và khách hàng ngày càng bị thu hẹp lại. Vì vậy việc khử mùi trong nhà hàng khách sạn là rất cần thiết để đảm bảo uy tín chất lượng, và doanh thu của nhà hàng khách sạn.

Lý do tại sao nên sử dụng máy ozone khử mùi trong nhà hàng khách sạn.

Đối với các mùi trong không gian trong nhà hàng

Như chúng ta đã biết các nhà hàng là nơi chế biến thực phẩm đồ ăn thức uống cho khách hàng. Mà nguồn thực phẩm chế biến, đều là thực phẩm tươi sống cho nên trong nhà hàng dễ bám mùi thực phẩm, gây khó chịu và mất vệ sinh. Thứ hai vì là làm việc trong không gian bếp nóng nực và tiếp xúc với lửa nên làm cho cơ thể nóng lên, và toát ra mồ hôi gây tạo mùi cho cả căn phòng, kết hợp với đó là những thực phẩm dùng không hết sẽ bị thối rửa gấy ra mùi và ám vào những thức ăn mới nên tạo cho thức ăn không được tươi ngon.

Mùi trong các phòng khách sạn

Khách sạn là nơi tập trung của nhiều khách hàng, hết lượt khách này sẽ có vị khách khác đến. Vì vậy mùi mà mỗi lượt khách dùng phòng để lại là không thể tránh khỏi. Nào là mùi mồ hôi, cafe, thuốc lá, bia rượu… nhiều thứ mùi hỗn tạp lại với nhau tạo ra một mùi khó chịu cho căn phòng. Hay là một số mùi nước hoa của các khách trước để lại sau khi thuê.

Vậy nên việc sử dụng máy khử mùi trong nhà hàng khách sạn là rất cần thiết nhằm để nâng cao chất lượng.

Máy Ozone khử mùi như thế nào?

Máy khử mùi ozone diệt khuẩn nhà hàng, khách sạn bằng cách tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, virus ở ngay mức nồng độ ozone thấp. Đối với hầu hết các loại vi khuẩn phổ biến, Ozon làm giảm 99,99% trong thời gian tiếp xúc ngắn như Virus Coxsackie Virus A9 (diệt 95% với nồng độ Ozone 0.035 mg/l trong 10 giây), Echo Virus 29 (99.99% với 1 ppm trong 1 phút). Sử dụng ozone cũng được chứng minh khả năng cản trở sự phát triển của nấm mốc, chúng chủ động giết các bào tử nấm mốc trong không khí, tốc độ nhanh hơn 3000 lần so với các chất diệt khuẩn phổ biến như Clo. Ngoài ra, Ozone có khả năng thâm nhập sâu hơn vào các ngóc ngách, đường nứt, vải,…

Trên thực tế, ozone có khả năng kiểm soát mùi tốt hơn hẳn so với phương pháp truyền thống như sử dụng tinh dầu che đậy mùi, sử dụng chất khử trùng, dung dịch khử mùi, túi tạo thơm, bếp đốt xông khử mùi, bã cà phê,… bởi khả năng oxy hóa mạnh mẽ phá vỡ liên kết hợp chất có mùi chẳng hạn hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC, mùi trứng thối H2S, mùi nước giải NH3, các axit béo dễ bay hơi VFA, phá hủy nấm mốc, vi khuẩn, & khử trùng không khí.

Ứng dụng khử mùi khách sạn với công nghệ ozone

+ Khử mùi hôi phòng ăn, phòng ngủ khách sạn.

+ Khử mùi toilet trong nhà hàng khách sạn

+ Khử mùi khai trong phòng ngủ khách sạn

+ Khử mùi ống thông hơi khách sạn

+ Khử mùi thuốc lá trong phòng

+ Diệt khuẩn & nấm mốc.

+ Khử mùi nhà bếp

Chú ý: Trường hợp bạn đã cố gắng xử lý nhưng mùi hôi vẫn xuất hiện ngay sau chạy máy khử mùi thời gian ngắn hoặc mùi hôi dường như không biến mất. Một lý do đơn giản là bạn chưa xử lý môi trường trước khi chạy máy khử mùi. Về nguyên tắc, khí Ozone có thể phá hủy mùi ở bất cứ nơi đâu như trong không khí, tường, trần nhà, đường ống dẫn, thảm, trong các vết nứt. Nhưng nó không thể tiêu diệt được nguyên nhân gây ra mùi.

Ví dụ: bạn để một đĩa thức ăn đã bốc mùi trong nhà nếu không loại bỏ nó thì khi chạy máy khử mùi, nó chỉ có tác dụng tiêu diệt mùi đã sinh ra và không thể ngăn chặn mùi phát sinh ra sau khi chạy máy. Vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn mùi bạn cần làm sạch sẽ môi trường trước khi chạy máy khử mùi, nó sẽ hiệu quả & tiết kiệm tiền, thời gian, sức khỏe cho cả gia đình.

Để tìm hiểu thêm về máy ozone khử mùi nhà hàng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long để được tư vấn tốt nhất.
 

Đối tác

Top