Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

vietkhoagroup

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Nhà hàng Nhật tin dùng tủ nấu cơm công nghiệp của Việt Khoa Group đã tạo nên rất nhiều món ăn nổi tiếng từ cơm. Bởi vì cơm là một phần không thể thiếu của người dân Nhật Bản.

Người Nhật nghiên cứu kĩ và khá tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị cũng như chế biến món ăn từ tủ nấu cơm công nghiệp.

Nguyên liệu để tạo nên các món ăn Nhật thường là các nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo hương vị cũng như chất dinh dưỡng.Để làm ra các món ăn chuẩn vị Nhật như Sushi và các món chế biến cùng cơm, nhiều nhà hàng Nhật bản tại thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của Công ty Việt Khoa được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.- Nhờ thiết kế thông minh, nhỏ gọn của tủ nấu cơm, đã giúp tiết kiệm không gian cũng như thời gian cho quá trình nấu cơm.

- Lớp bảo ôn cánh cửa tủ cùng hệ thống gioăng chống thoát nhiệt giúp hạn chế tiêu hao nhiên liệu, cũng như giảm thiểu tai nạn lao động có thể xảy ra trong bếp.

- Quá trình nấu cơm chỉ diễn ra trong vòng 45 - 50 phút, nên giá trị dinh dưỡng của hạt cơm luôn được đảm bảo.

Một đặc điểm ở tủ nấu cơm công nghiệp khiến nó càng được người dùng ưa chuộng hơn các thiết bị khác đó là nó còn được ví như chiếc tủ bảo quản, cơm chưa dùng hết để nguyên trong tủ còn tốt hơn rất nhiều khi đem đi bảo quản ở tủ mát vì môi trường bên trong được cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài.
 
Top