Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Rãnh chống trượt tay, ưu điểm bút máy, bút mài Thầy Ánh SH 022

linhloli

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1

Bút máy thường có trọng lượng lớn hơn các loại bút khác, phần vỏ thường làm bằng kim loại để tăng độ bền, điều này cũng khiến cho chúng rất dễ trơn trượt, đặc biệt với người dễ ra mồ hôi tay hoặc cầm bút quá lâu. Bút máy thầy Ánh SH 022 là dòng bút khắc phục được nhược điểm này một cách triệt để bằng một bộ phận có tên gọi “rãnh chống trượt tay”.

  • Rãnh chống trượt tay ở bút máy là gì
Từ khuyết điểm của vật liệu tạo thành vỏ bút, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thêm vào phần đầu thân bút một bộ phận nho nhỏ để hạn chế độ trơn của vỏ bút. Đó chính là rãnh chống trượt. Nó gồm có 5 vòng xoắn nhỏ khắc vòng quanh cây bút, ở đúng vị trí cầm bút.
Công dụng của rãnh chống trượt tay:
- Tăng độ bám của tay khi cầm bút, chống trượt bút, rơi vỡ bút đối với người hay bi ra mồ hôi tay hoặc do cầm bút viết trong thời gian dài.
- Đối với các bé vừa chuyển từ viết bút chì sang bút mực, mới làm quen với bút mài luyện chữ đẹp: bút máy Thầy Ánh SH 022 đánh dấu chính xác vị trí cầm bút, giúp các em tạo thói quen cầm bút đúng, khoa học, không cầm quá cao hay quá thấp, hạn chế đau mỏi tay do cầm bút sai, giúp chữ viết đều và đẹp hơn.

  • Những ưu điểm khác của bút máy, bút mài SH 022:
- Ngòi bút mài thủ công, hỗ trợ viết nét thanh nét đậm: ngòi bút là bộ phận quan trọng bậc nhất quyết định đến nét chữ của bạn. Bút mài SH 022 sử dụng ngòi mài thủ công, sản phẩm tâm huyết của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Ngòi bút được mài nhẵn tỉ mỉ, với các thông số chính xác, giúp bạn dễ dàng viết được những nét thanh, nét đậm sắc sảo, mềm mại. Đây chính là ưu điểm được các thầy cô luyện chữ đẹp đánh giá rất cao và khuyến khích các bé rèn chữ nên sử dụng sản phẩm này.
- Độ bền cực cao, chống gỉ sét: vỏ bút máy Thầy Ánh SH 022 được làm từ inox phủ sơn tĩnh điện, vừa hạn chế các trầy xước do ngoại lực, vừa chống gỉ sét cực tốt. Lớp vỏ inox sáng bóng, càng dùng lâu càng sáng tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt cho chính người sử dụng. Nếu giữ gìn tốt, đây sẽ là món đồ theo bạn trong thời gian rất dài.
 

Đối tác

Top