Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

shoptinhyeu247.com

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/1/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
hồ chí minh
Website
shoptinhyeu247.com
#1
Thuốc mê dạng nước sản phẩm có tác dụng chính là để điều trị giảm đau, an thần gây ngủ. Hay được sử dụng trong các trung tâm y tế phục vụ quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân. Ngoài ra Thuốc Mê Dạng Nước cũng được sử dụng để gây mê ở động vật để thực hiện các ca tiểu phẫu nhỏ.Thuốc Mê Dạng Nước là một loại thuốc mê thiết yếu của Tổ chức y tế thế giới. Tác dụng thuốc mê dạng nước được sử dụng để bắt đầu và duy trì gây mê trong y tế với tác dụng chính để điều trị giảm đau, an thần gây ngủ. Ngoài ra Thuốc Mê Dạng Nước cũng được sử dụng để gây mê ở động vật để thực hiện các ca tiểu phẫu nhỏ.

Tác dụng hàng đầu của Thuốc Mê Dạng Nước là gì?

Thuốc Mê Dạng Nước là loại thuốc được sử dụng để đưa bạn vào giấc ngủ khi phẫu thuật để ngăn chặn cơn đau và khó chịu trong các xét nghiệm hoặc thủ thuật y tế.

Bác sĩ cũng có thể chỉ định cho bạn sử dụng Thuốc Mê Dạng Nước cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này.
Bạn cũng có thể tìm hiểu khi liên hệ trực tiếp với shoptinhyeu247 qua:
Hotline: 0979.6383.53
Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Email: menstore247@gmail.com

Bạn nên dùng thuốc mê dạng nước Thuốc Mê Dạng Nước như thế nào?Liều lượng dùng thuốc được xác định theo từng cá thể người bệnh, nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia y tế trước khi sử dụng.
Dùng uống trực tiếp : Sử dụng để uống vào với một lượng thuốc rất nhỏ, pha từ 5 -6 giọt thuốc với 1 một nước để sử dụng uống vào qua đường tiêu hóa.Sử dụng để tiêm : Sử dụng tiêm bắp với liều khởi đầu thay đổi từ 6,5-13mg/kg thể trọng cơ thể. Với một liều 10mg cho thời gian hôn mê từ 20-30 phút.

Những vấn đề cần biết khi sử dụng thuốc mê dạng nước

Chống chỉ định :

Quá mẫn cảm với hoạt chất của thuốc

Không dùng Thuốc Mê Dạng Nước cho bệnh nhân bị chứng bệnh kinh giật, cao huyết áp.Người có tiền sử co giật, sốt cao ác tính khi gây mê với Thuốc Mê Dạng Nước

Lưu ý :
Không nên tự ý sử dụng thuốc nếu chưa có sự chỉ dẫn từ y bác sĩ.Không dùng thuốc ở liều quá cao có thể dẫn tới tình trạng hôn mê sâu.Không sử dụng uống trực tiếp với liều quá cao có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.Không dùng thuốc vào mục đích phạm pháp gây hại cho xã hội.
Bảo quản :
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh anh nắng mặt trời. Nhiệt độ bảo quản phù hơp từ 15-30 độ C.

– Tác dụng: Thuốc ngủ dạng nước Thuốc Mê Dạng Nước có tác dụng gây mê phân lập do cắt đứt chọn lọc những con đường hội tụ ở não, thuốc gây dịu thần kinh và làm mất trí nhớ tạm thời trong đó người bệnh nằm mê cách biệt với môi trường, bất động và không cảm thấy đau đớn.

Tác dụng kích thích hệ hô hấp và tim mạch của Thuốc Mê Dạng Nước có thể sử dụng cho những người có nguy cơ cao về tim mạch, huyết áp cao. Thuốc có tác dụng giãn phế quản và do đó hữu ích cho những người bị hen suyễn, tim mạch và huyết áp cao.

Có thể sử dụng tác dụng giảm đau của Thuốc Mê Dạng Nước để hỗ trợ cho gây tê từng vùng hay trong các trường hợp chấn thương rộng, giúp người bệnh có giấc ngủ sâu mà không gây đau đớn.

Chỉ định:

Thuốc ngủ dạng nước Thuốc Mê Dạng Nước HCL có thể dùng cho các phẫu thuật có thời gian ngắn và trong các can thiệp chẩn đoán gây đau hay có dùng thiết bị nội soi. Thuốc ngủ dạng lỏng cũng có thể dùng để dẫn mê trước khi dùng các thuốc gây mê khác.


Thuốc Mê Dạng Nước giúp tăng cường hiệu quả của các thuốc gây mê yếu (ví dụ : N2O).

Chống chỉ định:
– Quá mẫn với hoạt chất và thành phần của thuốc.
– Chứng kinh giật, trẻ em nhỏ, phụ nữ có thai.
– Những người bệnh có tiền sử co giật, tăng áp lực nội nhãn, tăng áp lực nội sọ.

Liều lượng:
Liều lượng được xác định tùy theo từng cá thể.
Bảo quản ở nhiệt độ 15-25 độ C, tránh ánh sáng.

Mọi thông tin cần thiết nên liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn trước khi mua sản phẩm nhé.
 

Đối tác

Top