Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

sxconthach

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Hiện giờ viên cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng phổ biến khi so sánh với bếp gas mini tại những nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tế cách sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kiếng,...

Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).Kỹ thuật làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với viên cồn khô do có những lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc và làm cho cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng dùng.

Đầu tư đối với thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu đồng, không gian trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

Qui trình sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu đồng.

Xin Gọi số đt & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
 

Đối tác

Top