Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Vật liệu cách nhiệt lạnh là gì? Phân loại và đặc điểm?

hanh2007

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/11/20
Bài viết
349
Thích
0
Điểm
16
#1
Vật liệu cách nhiệt lạnh là gì?
Đầu tiên, vật liệu cách nhiệt được hiểu là những vật liệu có hệ số dẫn nhiệt nhỏ hơn 0.157 w/m.oC. Thường được sử dụng trong các hệ thống kho lạnh để giảm sự truyền nhiệt, thất thoát nhiệt. Mục đích chính của việc cách nhiệt là giúp bảo tồn và giữ cho nhiệt độ bên trong tòa nhà, hộ gia đình không đổi, bất kể nhiệt độ bên ngoài có thay đổi. Hiện nay, kho lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong một số ngành công nghiệp, đặc biệt các ngành thực phẩm, đồ uống. Vì thế, vật liệu cách nhiệt lạnh là một giải pháp tối ưu.
Phân loại vật liệu cách nhiệt lạnh
Trên thị trường hiện nay, vật liệu cách nhiệt lạnh rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành. Dưới đây là một số loại vật liệu cách nhiệt lạnh mà chúng tôi đã tổng hợp được.
Vữa phủ ThermoluxxSản phẩm vữa phủ Thermoluxx là một trong những sản phẩm cách nhiệt thế hệ mới. Sản phẩm mang nhiều tính năng nội trội như:
  • Thermoluxx sở hữu cách nhiệt hiệu quả dựa vào 3 yếu tố: – Tính dẫn nhiệt – Đối lưu – Bức xạ
  • Ngoài những đặc tính cách nhiệt và điều chỉnh hiệu quả độ ẩm, chống ẩm thấp, nấm mốc. Thermoluxx Premium còn là vật liệu cách nhiệt hoàn thiện mang đến hiệu quả bảo vệ hiệu suất cao chống bức xạ tia UV tốt nhất và hơn thế nữa mẫu sản phẩm còn tồn tại khả năng chống mài mòn kim loại cho những đường ống dẫn dầu kể cả trong môi trường hà khắc nhất.
  • Khai công dễ dàng, không hề gây khó khăn, thời gian tiến hành khởi công nhanh. Không chỉ đáp ứng đủ các diều kiện về tính cách nhiệt, ngăn ngừa cháy, chống bức xạ UV từ mặt trời mà còn ngăn mài mòn cho vật liệu. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm diện tích, không gian, không hề tác động đến diện tích quy hoạnh chung.
  • Độ bền của sản phẩm Thermoluxx được đánh giá là có tuổi thọ cao lên tới 20 – 25 năm mà vẫn giữ được mức hiệu quả tốt.
  • Thành phần cấu tạo nên sản phẩm Thermoluxx an toàn với môi trường, sức khỏe con người cũng như an toàn với bầu không khí.
  • Có thể nói Thermoluxx là sản phẩm có hiệu quả kinh tế cao và là vật liệu cách nhiệt có độ hoàn thiện tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm được chi phí đầu tư cho người tiêu dùng.
Xốp XPS cách nhiệt
Đây là vật liệu khá quen thuộc trong các công trình xây dựng hay các khu công nghiệp. Sản phẩm có độ cứng cơ học gấp nhiều lần so với những vật liệu cách nhiệt thông thường. Mang nhiều ưu điểm như: độ bền ổn định, chống ẩm hiệu quả, khả năng chịu nén tốt. Vì thế xốp XPS là vật liệu cách nhiệt lạnh an toàn tối ưu và lý tưởng trong các kho lạnh. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm một phần chi phí, góp phần bảo vệ môi trường.
Bông thủy tinh cách nhiệt
Vật liệu này được kết dính từ các sợi thủy tinh tổng hợp và được xếp chồng lên nhau. Thường được sử dụng để bảo ôn hệ thống khí lạnh. Nhiệt độ chịu được của vật liệu bông thủy tinh cách nhiệt vào khoảng -40°C đến 350°C.

Mút xốp PE – OPP
Có cấu tạo bởi PE dán màng OPP đã được chống oxi hóa. Mang lại hiệu quả chống ẩm và bảo ôn cách nhiệt cho hệ thống kho lạnh và điều hòa. Vật liệu này dễ dàng vận chuyển trong khi thi công. Ngoài ra, không cần bảo trì giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
Giấy bạc bảo ôn
Được cấu tạo từ một lớp nhôm dày. Giấy bạc bảo ôn thường được dùng để tăng độ bền cho cách nhiệt cho vách nhà xưởng, kho lạnh, ống gió mềm, ống bảo ôn hệ thống thông gió,.
Cao su lưu hóa bảo ôn
Cao su lưu hóa bảo ôn được cấu tạo từ những chất dẻo có tính đàn hồi cao. Vật liệu cách nhiệt lạnh này giúp chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh, chống ẩm tốt.
Túi khí cách nhiệt
Có cấu tạo từ 1 lớp màng nguyên chất, bề mặt xử lý oxi hóa phủ lên tấm nhựa Polyethylen chứa túi khí. Nhờ phản xạ của lớp màng nhôm cao và độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã khiến vật liệu này trở thành vật liệu cách nhiệt lạnh tốt trên thị trường. Ngoài ra, túi khí cách nhiệt còn có khả năng cách âm, chống ồn hiệu quả và quá trình lắp đặt lại thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu cách nhiệt lạnh khác nhau, nhưng để tối ưu nhất hiện nay bạn hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm vữa cách nhiệt ThermoLuxx sản phẩm có suất xứ từ Thụy Sỹ. Thermoluxx hầu như có thể thay thế được toàn bộ các loại vật liệu cách nhiệt cữ và lại rất dễ dàng thi công, có thể áp dụng vào nhiều loại công trình hay vật liệu ngoài trời khác.
Vữa phủ cách nhiệt lạnh ThermoluxxTrên đây là những chia sẻ về vật liệu cách nhiệt lạnh. Để biết thêm thông tin và hỗ trợ tư vấn, liên hệ với chúng tôi ThermoLuxx. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sâu sắc lĩnh vực và sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH TM MARS VIỆT NAM – ThermoLuxx Việt Nam
Địa chỉ: P 908 VG Building 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Mail: office@thermoluxx.com
Hotline : 091 300 9616
 

Đối tác

Top